New iPad chính hãng ra mắt tại Việt Nam

11/05/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay
Bắt đầu từ 11/05/2012, Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT Distribution) chính thức giới thiệu sản phẩm New iPad của hãng Apple đến người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống đại lý ủy quyền. Thông tin về thời điểm ra mắt này đến đúng lúc cơn khát New iPad tại Việt Nam dường như đã lên đến đỉnh điểm, khi mà chiếc iPad thế hệ thứ 3 này được bán chính thức tại các thị trường lân cận như: Thái Lan, Singapore từ cuối Tháng 04.

New iPad là thế hệ sản phẩm mới nhất của dòng máy tính bảng iPad nổi tiếng của hãng công nghệ hàng đầu thế giới Apple. Sản phẩm được FPT Distribution nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, đồng thời đảm bảo đầy đủ những yêu cầu theo chuẩn mực toàn cầu của hãng này như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chế độ bảo hành…
Nổi bật với bộ vi xử lý A5X gồm 4 lõi đồ họa và 2 lõi CPU, New iPad mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc về công nghệ “vuốt, chạm” đầy tinh tế, bất kể đơn giản như: lướt web, chơi game cấu hình nặng. The new iPad sở hữu màn hình siêu nét Retina (9,7 inch) có độ phân giải lên đến 2048 x 1536 với 3,1 triệu điểm ảnh liền mạch, gấp 4 lần so với “người tiền nhiệm” iPad 2 và thậm chí cao hơn cả một chiếc tivi Full HD.
iSight Camera 5 MP với tính năng cảm biến ánh sáng tạo nên nững bức hình tuyệt đẹp bất kể dưới ánh sáng mặt trời hay ánh nến. Với thiết kế quang học tiên tiến, iSight Camera cho phép ghi lại những hình ảnh chân thực nhất và những thước phim chuẩn 1080p HD.
Sản phẩm đang tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng những tín đồ đam mê “quả táo khuyết” trên toàn cầu. Chỉ tính riêng trong ngày đầu tiên ra mắt, 3 triệu chiếc iPad thế hệ mới đã được bán hết và số lượng đơn đặt hàng vẫn tiếp tục tăng.
Bà Võ Thị Hoàng Quân – Tổng Giám đốc FPT Distribution chia sẻ: “Việc FPT Distribution chính thức phân phối New iPad tại thị trường Việt Nam phù hợp với định hướng chiến lược mà công ty đề ra, nhằm nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao không chỉ của Apple mà còn của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới khác…”.
New iPad có 2 phiên bản là wifi và wifi-4G với các lựa chọn về bộ nhớ trong từ 16GB đến 64GB. Màu sắc vẫn có 2 lựa chọn quen thuộc từ trước đến nay là đen và trắng. Sản phẩm có bán tại đại lý ủy quyền của Apple và FPT trên toàn quốc.
FPT Distribution là thành viên của Công ty Thương mại FPT, thuộc Tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: IBM, HP, Dell, Acer, Lenovo, MS, Oracle, Toshiba, Apple, Seagate, Samsung…

Viết bình luận mới

[Member Login]