Những chú chuột máy tính siêu ngộ nghĩnh

21/09/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Phong cách vườn bách thú trông thật “făn nỳ” lắm ấy teen ạ…

 

Khác hẳn dòng thiết bị thông thường khác, bộ sưu tập chuột không dây Mendo Oppopet của nhà sản xuất Elecom (Nhật Bản) sẽ mang cả vườn thú đến bên máy tính của bạn. Đầu thu sóng dạng USB được thiết kế giống như đuôi của những loài vật như cáo, chó, thỏ, lợn, cá voi xanh…

Hơn nữa, thiết bị còn sở hữu kiểu dáng bầu bĩnh, vừa vặn lòng bàn tay người dùng và nhiều màu sắc đáng yêu lắm í!

 

Mendo Oppopet hoạt động trên băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1.000 DPI, trọng lượng 55 gram và duy trì cuộc sống bằng một nguồn pin AAA đi kèm.

Tùy theo sở thích “chăm sóc” thú cưng của mình, bạn hãy ngắm trước những model ưng ý nhất nhé. Đáng tiếc, hiện vẫn chưa có giá bán và ngày lên kệ chính thức của mấy em này đâu.

Bạn sóc xinh xắn.

Em lợn ủn ỉn.

Con mèo lười đây nha.

Chú cún đáng yêu.

Cô nàng tắc kè hoa.

Cá heo xanh.

Thỏ con màu trắng.

Cáo lửa.

 

Lắp chiếc đuôi vào máy tính kìa.

Cũng mới ra mắt gần đây, bộ đôi chuột máy tính lazer không dây KASANEORIME hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Hệ thống tích hợp 5 nút bấm tiện lợi, cho phép bạn điều khiển hàng loạt theo tác Back, Forward, Copy, Paste… nhanh chóng và dễ dàng.

KASANEORIME hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10 mét, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1.600 DPI, năng lượng cung cấp thông qua cặp pin AAA đạt thời gian làm việc trung bình khoảng 56 ngày.

 

KASANE

ORIME

Sonza st

Ngồn:Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]