Slack Phone: Dế “ứ cần” bàn phím

22/09/2008
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau khi những chú dế cảm ứng ra đời, nhiều người đã tưởng đã đến lúc, những chiếc bàn phím ảo sẽ lên ngôi. Thế nhưng, Slack Phone lại còn “đi trước một bước” khi cho bàn phím vốn cực kì quen thuộc trên mỗi chú dế “ra rìa”.

Slack Phone có kiểu quay số hết sức độc đáo, không cần bàn phím thật hay “ảo” mà bạn chỉ cần xoay xoay nút điều khiển ở bên cạnh chú dế này là đã có thể buôn dưa hay nhắn tin “tới tấp”. Ngoài ra, với vòng tròn “quay là buôn” này, bạn còn có thể điểu khiển các tính năng khác của Slack Phone một cách dễ dàng mà không cần “đụng tay đụng chân” đến bàn phím hay “lướt” trên màn hình cảm ứng như những chú dế khác.

 

 

Tận dụng thiết kế giống như một chiếc đĩa CD, Slack Phone có khả năng chơi nhạc không kèm một bộ dàn hifi nào đâu. Bạn chỉ cần gắn chú dế này lên một hệ thống âm thanh trung tâm cực kì nhỏ gọn, Slack Phone sẽ trở thành một chiếc đĩa CD với bộ nhớ “khủng bố” có hàng chục nghìn bài hát để bạn “đung đưa” theo điệu nhạc.

Không dừng lại ở đó, Slack Phone còn giúp bạn “tự sướng” với những bức hình cực nét bằng máy camera 5 megapixel, lướt web 3G siêu tốc…Tất cả chắc chắn sẽ khiến chú dế “ứ cần bàn phím” này “nổi” hơn cho mà xem.

 

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]