Tuyển tập những PC… “không-hề-phẳng”

19/07/2008
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những chiếc máy tính này đi ngược lại hình dáng thông thường không phải để “gây sự chú ý” đâu nhá, mà là có tác dụng hẳn hoi đấy!

 

1. Slice PC

Các chú thiết kế đã đưa ra khái niệm PC “lát cắt”. Híchíc, nhìn máy tính gì mà tròn vo như quả bóng í nhờ, nhỏ nhỏ-xinh xinh. Với chiếc PC độc đáo này, các tập tin được lưu lại trên máy tính với các lát cắt riêng biệt, mỗi “lát” chịu trách nhiệm một mảng nhất định… Hìhì, cũng chuyên môn hóa phết đấy, điều này đồng nghĩa với việc tìm kiếm cũng như phân bố thông tin rất dễ dàng và khoa học teens ạ.

Slice PC hoạt động với cơ chế tương tác thông tin vật lý, teens sử dụng thông tin bằng việc “chạm cảm ứng”. Tuy khá bé, nhưng Slice PC cũng đủ các bộ phận chẳng kém ai đấy…

 

2. EyeMove PC

EyeMove PC có hình dáng trái xoan lạ mắt với bộ điều khiển được xây dựng qua những thấu kính trong suốt được kiểm soát bởi một máy vô tuyến đa chức năng. Cách tiếp cận giao diện đơn giản phù hợp với các tính năng giải trí đa phương tiện cùng những nhu cầu tại gia đình.

Chiếc máy tính này cũng đầy đủ bàn phím, và một “chú chuột” to bảng với góc nhìn rất rộng do hình dáng đặc biệt đem lại, đảm bảo teens mà “thư giãn” thì cứ gọi là cực “prồ”…

 

3. Hybrid PC

Oa, chớ bạn nào xem qua mà “nhầm” đây là ống khói nhá. Hybrid PC sở hữu màn hình là một máy chiếu có hướng hiển thị “tự do”, muốn xoay đâu cũng được. Ở đây, lần đầu tiên người ta đưa ra khái niệm “bàn phím màng” – nó chỉ xuất hiện khi cần và tự động biến mất lúc người sử dụng không dùng tới nữa.

 

Viết bình luận mới

[Member Login]