Xuất hiện hình ảnh cho thấy hacker đưa thành công WP8 lên HTC HD2

30/11/2012
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

HD2 HD8 copy.jpg
Trong thế giới smartphone, có những chiếc máy lúc ra đời tưởng chừng như nhỏ bé, tầm thường, không gây được sự chú ý nhưng lại đáng để người ta nhớ mãi theo năm tháng, HTC HD2là một trường hợp điển hình. Trải qua 3 năm kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 2009, HD2 đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi có thể chạy tốt nhiều nền tảng khác nhau như Android,Windows MobileWP7.5WP7.8, và mới đây nhất là Windows Phone 8. Theo đó, đội ngũ hacker – mod, Dark Forces Team (DFT) vừa qua đã đăng tải những hình ảnh chứng minh họ đã thành công bước đầu trong việc đưa hệ điều hành WP8 lên HTC HD2.

Nhìn vào những hình ảnh ta có thể dễ dàng nhận ra logo của WP8 xuất hiện trên màn hình chờ của HD2, bên cạnh đó là một số thông tin về bản ROM (8.0.97.x.x), dung lượng RAM và độ phân giải màn hình. Ở giao diện chính vẫn là các ô vuông Live Tiles với những kích cỡ khác nhau có thể tuỳ biến. Tất nhiên, đây mới chỉ là cái nhìn sơ lược về WP8 trên HD2, có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ được thấy nhóm DFT trình diễn khả năng vận hành, độ mượt khi chạy ứng dụng của chiếc smartphone HTC này.

Việc WP8 bị hack và được mang lên một thiết bị có cấu hình của năm 2009 rõ ràng là một tín hiệu rất có ý nghĩa và lạc quan đối với cộng đồng mod ROM WP. Bởi kể từ khi ra mắt Windows Phone 8, Microsoft có đề cập đến nhiều tính năng bảo mật cho hệ điều hành di động của mình, trong đó bao gồm tính năng Secure Boot và chế độ mã hóa Bitlocker128-bit được tích hợp thẳng vào hệ thống – điều khiến cho công việc phát triển các bản custom ROM cho WP8 trở nên vô cùng khó khăn.

HD2 HD82 copy.jpg
Sonza st
Theo WPCentral

Viết bình luận mới

[Member Login]