Ảnh chế Messi và Neymar hợp sức đánh Ronaldo

10/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

CR7 sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều trong cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới La Liga mùa tới, bởi Lionel Messi đã có trợ thủ đắc lực Neymar, cầu thủ có mức phí chuyển nhượng 57 triệu euro.

Trong buổi ra mắt ở Nou Camp, chân sút Neymar khẳng định: “Tôi hạnh phúc khi là cầu thủ của Barca. Đó là giấc mơ của tôi. Tôi muốn làm tất cả những gì có thể để giúp Barca duy trì vị trí CLB mạnh nhất thế giới. Tôi cũng sẽ giúp Messi để anh ấy tiếp tục là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

 
 Hàng thủ Barca lo sợ Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục ghi những bàn thắng ấn tượng chẳng khác gì một siêu nhân.
 
 Đó chính là lý do khiến Barca tìm mọi cách kéo chân sút trẻ tài năng Neymar về Nou Camp. Trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Brazil, Real của Ronaldo là đội thua cuộc trước Barca. Gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan, Neymar cho biết: “Ronaldo là một cầu thủ lớn, nhưng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất”.
 
 Neymar về Barca theo bản hợp đồng chuyển nhượng 57 triệu euro khiến nhiều CLB ở La Liga hoảng sợ.
 
 Ronaldo đã phải gọi trợ gúp từ “siêu nhân người xứ Wales” Gareth Bale, nhưng xem ra phi vụ kết hợp Ronaldo – Bale là bất khả thi khi Tottenham không tiếc tiền giữ Bale ở lại với mức lương khổng lồ.
 
 Trong trận El Clasico sắp tới tại La Liga, Ronaldo chịu thua thiệt khi phải đối đầu với Messi và Neymar, bộ đôi tiền đạo của Barca ở mùa giải 2013/14.
 Tuy nhiên, tân binh Neymar của Barca cần phải rất cảnh giác trên sân, bởi Real sở hữu “gã đồ tể” Pepe. Anh đã sẵn sàng “chăm sóc” ngôi sao đồng hương (Pepe là cầu thủ gốc Brazil nhưng nhập quốc tịch Bồ Đào Nha).

Viết bình luận mới

[Member Login]