Ghé thăm “căn phòng len” siêu ngộ nghĩnh

24/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chủ nhân của những món đồ này đã tự mình thiết kế chúng đấy nhé.

Hôm nay, chúng mình sẽ đến thăm một căn phòng cực sáng tạo nhé, từ đồ dùng trong nhà cho đến bữa sáng… tất cả đều làm bằng vải len đấy! Kate Jenkins, nhà thiết kế 40 tuổi, đến từ Anh là chủ nhân của những tác phẩm độc đáo này. Kate đã trang trí một căn phòng khách sạn với tất cả mọi thứ đều bằng vải len dệt kim. Cô sử dụng 5kg vải len để thực hiện kế hoạch của mình.

Căn phòng độc đáo với những đồ vật làm bằng vải len dệt kim của Kate Jenkins.

Với sự giúp đỡ của 2 người phụ tá, Kate Jenkins đã hoàn thành việc làm những đồ vật quen thuộc trong gia đình bằng len như: bình hoa, rèm cửa, bánh mì, điện thoại,chụp đèn, ấm trà, cốc…  Điểm đặc biệt trong căn phòng chính là tấm ga trải giường, nó có tới 100 dải màu đấy nhé! Những đồ vật bằng len sẽ không hề bị hư hỏng dễ dàng như đồ bình thường, mà lại còn khiến cho cho căn phòng trở nên cực lạ mắt nữa chứ!

Kate Jenkins cho biết: “Thứ duy nhất tôi không làm bằng vải len được đó là khung giường và ghế xích đu.”

Bữa điểm tâm bằng… len

Căn phòng của Kate đã thu hút sự chú ý của nhiều người, ai cũng cảm thấy thích thú khi được sống trong một nơi như thế này. Chi phí để thuê căn phòng có 1-0-2 này là khoảng 1,8 triệu VNĐ/đêm, vào dịp cuối tuần thì còn đắt hơn nữa, khoảng 2,2 triệu VNĐ/đêm đấy các bạn ạ!

Và cả tuýp kem đánh răng nữa nè.

Được biết,Kate Jenkins và những cộng sự của mình đang sở hữu một doanh nghiệp có tên là Cardigan, được thành lập 16 năm trước, chuyên thiết kế hàng dệt kim cho những nhãn hiệu thời trang như Marc Jacobs. Kể từ khi làm việc ở đây,Kate có sở thích là thực hiện những đồ vật làm bằng vải len, cho đến nay cô đã có các tác phẩm cực đa dạng, từ những vật dụng bé nhỏ trong gia đình cho đến… một quán cà phê hay thậm chí một khu vườn.Cô nói thêm”Một số người cho rằng vải len chỉ dành cho những người lớn tuổi, nhưng tôi thấy chúng thật phong cách.”>Một số thiết kế khác của Kate Jenkins nhé!

Bữa ăn gồm: trứng, xúc xích, thịt hun khói…

Ngon quá đi mất!!!

Rất độc đáo đúng không nào?

LX (Theo kenh14.vn)

Viết bình luận mới

[Member Login]