Những người trẻ nổi tiếng vì… ảnh quá xấu

01/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Happy Polla, Chippy Polla, Jimmi Khánh hay Thánh phồng tôm đều là những nhân vật nổi tiếng cư dân mạng nhờ ngoại hình xấu lạ của mình.

Bên cạnh những người trẻ nổi tiếng vì ngoại hình dễ thương, vòng một khủng hay những chiêu trò khoe ảnh nóng, thời gian gần đây, các gương mặt xấu cũng trở nên hot. Một phần do các nhân vật cố tính biến mình trở nên xấu xí, một phần do các trò đùa ảnh chế của cộng đồng mạng.

Hapyy Polla người Thái Lan béo mập nhưng rất tự tin xuất hiện tràn ngập trên khắp mạng xã hội, có lượt like (thích) cao. Hàng loạt các trang mạng “phát cuồng” Happy Polla cũng xuất hiện với hàng nghìn lượt yêu thích. Thậm chí, nhiều người còn lần tìm trang cá nhân để gửi lời nhắn của mình tới cô nàng người Thái Lan này. Trên trang cá nhân của Polla, dễ dàng nhận thấy hàng loạt các bình luận chế giễu, cười đùa của cư dân mạng Việt Nam.
Hình ảnh thật và hình ảnh xấu xí của cô gái có nick name là Chippy Polla gây sốt dân mạng vừa qua.
Jimmi Khánh thường bị cư dân mạng chế ảnh cùng các hot girl. Jimmi Khánh được biết đến với lời làm quen hài hước trên facebook cá nhân của hot girl Chi Pu.
Nhân vật bị cư dân mạng chế ảnh, đặt biệt danh “Thánh phồng tôm” có tên thật là Phạm Minh Phú. Phú có tội lừa đảo, lấy xe máy, điện thoại của người yêu và bị công an bắt giữ.
Bên cạnh trào lưu chụp ảnh dễ thương, các cô gái thích thú cách chụp ảnh biến dạng với chiếc mồm méo xệch, đôi mắt trợn ngược…

Nguồn: Zing. monster beats studio by dr dre ibeats v

Viết bình luận mới

[Member Login]