Bữa sáng nhẹ nhàng với “bánh xèo” ngô quẩy

28/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Món này lạ đó nha!

 

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

 

– 1 quả trứng gà

– 30gr bột mì

– 20gr ngô ngọt (khoảng 2 thìa)

– 1 chiếc quẩy

– Củ cải muối

– Rau mùi

– Tương ớt (hoặc sốt cà chua)

Đến phần hành động này: >:D<

 

 

Bước 1:

– Sơ chế một chút này: các bạn rửa sạch ngô hạt, thái nhỏ rau mùi, quẩy và củ cải muối ra nhé!

 

 

Bước 2:

– Đánh tan trứng với bột mì và ngô. Các bạn chú ý nêm một ít muối vào cho vừa ăn nghen.

 

 

Bước 3:

– Để chảo nóng với một ít dầu ăn rùi đổ bột vào tráng mỏng.

 

Bước 4:

– Khi mặt dưới đã chín, các bạn lật lại rồi phết đều tương ớt lên.

– Rùi cho cả quẩy và rau mùi vào nữa.

Bước 5:

– Cuộn bánh lại là xong!

Bánh này lạ ghê ha!

 

Thơm thơm… mềm mềm… ăn hay lắm!  

 

Cũng nên thử một lần cho biết nhỉ

Sưu tầm
LH

Viết bình luận mới

[Member Login]