Bánh nho hấp ngon như bánh nướng

03/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

 

– 80gr bột mì + 3gr bột nở

– 40gr bơ

p>

 

– 50gr đường

– 1 quả trứng

– 20gr nho khô

 

– 5ml vani

Đến phần hành động này: >:D<

moncler sale hat ” valign=”top”>

 

Bước 1:

– Để bơ mềm rồi đánh nhuyễn với đường. Sau đó, cho trứng vào đánh cùng đến khi được hỗn hợp mịn, mượt.

 

 

Bước 2:

– Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ ở trên này.

 

 

Bước 3:

– Trộn đều lên nhé!

 

 

Bước 4:

– Tiếp theo, cho nho và vani vào và trộn đều nào!

 

 

Bước 5:

– Chia bột vào khoảng 2/3 khuôn cupcake này.

Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí nghen.

 

Bước 6:

– Cuối cùng, các bạn chỉ cần hấp bánh trong khoảng 20′ – 25′ là bánh chín đấy!

Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được nhá!

 

Bánh thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ

 

Sưu tầm
LH

Viết bình luận mới

[Member Login]