Cà phê Lollybooks, lạ mà que

08/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chắc hẳn các teen Hà Nội đã khá quen thuộc với quán cà phê sách Lollybooks, nằm trên tầng hai của một ngôi biệt thự cũ ở phố Tô Hiến Thành rồi, đúng không nào. Sau khi quán tạm thời nghỉ sửa chữa, khối bạn đã tâm sự với tớ rằng chẳng còn chỗ nào để đến chơi và đọc sách nữa. Thế nhưng bây giờ thư viện sách kiêm cà phê Lollybook đã trở lại rồi nhé.

Tớ vô tình khám phá ra Lollybooks mới do một lần … đi lạc! Chạy qua con ngõ nhỏ bình thường như bao ngõ phố khác, tớ bỗng thấy tấm biển đỏ quen quen, thế là lập tức liền “Á, ối” với đứa bạn đi cùng. Cô bạn tớ cũng là fan của Lollybooks nên cả hai chạy ngay vào quán để khám phá không gian mới. Bước vào trong, tớ biết chắc, đây vẫn là quán mình vẫn ngồi khi rảnh rỗi đây. Vẫn là những chồng sách cao, gối nhiều màu ấm áp nhưng mới mẻ hơn với những hình vẽ lạ mắt và thú vị.

Lolly giữ nguyên phong cách kiểu Pháp để trang trí cho toàn bộ hai tầng của quán. Tầng 1 là quầy bar nhỏ, phòng sáng và cửa kính rộng. Tầng trên có 2 phòng, moncler outlet sale một phòng nhỏ dành riêng cho việc chiếu phim phục vụ các bạn, phòng lớn hơn là nơi để những tủ sách lớn, tha hồ cho các bạn lựa chọn và đọc mỗi khi tới đây.

So với quán cũ ở Tô Hiến Thành thì Lollybooks Thái Hà nhỏ xinh và ấm áp hơn. Chỉ duy nhất chú mèo nhỏ ở quán cũ là không còn thấy ở quán mới nữa. (có khi chú mèo đấy đã lớn đùng và có con đàn cháu đống nên chị chủ quán để ở nhà để chú ta chơi với con cháu rồi cũng nên ấy nhỉ!)

Đến quán bạn không chỉ có sách để đọc mà còn có cả phim để xem nữa nhé. Cứ mỗi cuối tuần là quán lại tổ chức chiếu phim vào 18h30 tối, những bộ phim được chọn là những tác phẩm nổi tiếng hoặc có ý nghĩa với giới trẻ.
Bạn chỉ cần tới quán, gọi đồ uống và xem phim, thế là đã có một buổi tối cuối tuần thú vị rồi. Còn nếu bạn thấy không thích tập trung suốt hai tiếng đồng hồ cho một bộ phim thì Lollybook scũng có các trò chơi đang chờ bạn đấy nhé. Nào là cá ngựa, xếp gỗ, cờ vua, cờ vây… bạn và bạn bè mình tha hồ mà vui vẻ chơi đùa nha.

À, hàng tháng quán còn tổ chức những buổi giao lưu giữa các bạn trẻ chúng mình và những anh chị đã thành đạt rồi nữa đấy. Những buổi như thế sẽ đem lại cho bạn cực nhiều kiến thức cũng như câu chuyện thú vị trong cuộc sống đấy. Về thực đơn, Lollybooks có cả đồ ăn và đồ uống phục vụ các bạn. Quán có các loại bánh dành cho bạn khi đói, monster beats pro by dre earbuds đồ uống để nhấm nháp cả ngày này. Và đừng lo về phần giá cả nhé, Lolly dành cho các bạn sinh viên, học sinh nên các món đều có giá từ 18k – 40k.

Nào, các bạn có muốn gặp lại “người quen cũ” không nào? Nếu có thì hãy nhớ địa chỉ của quán nha: Lollybooks, số 18, ngõ 131, phố Thái Hà, Hà Nội.

moncler outlet sale j

Viết bình luận mới

[Member Login]