Café & Fast foot mang tên Casamoco

10/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chúng tớ hay trêu đùa nhau rằng: “đến chơi với cá sấu của trường đại học Hà Nội”. Hì hì, không phải ở đó họ nuôi cá sấu đâu nhé, mà là các bạn sẽ tìm thấy một quán Café & Fast foot mang tên Casamoco. Đố các bạn biết tên quán dịch ra là gì đấy ;)) nhìn thử cái biển xem các bạn đoán được không nhé!

Thú thật là tớ cũng hơi bất ngờ, nhìn thấy biển quán mà tớ cứ nghĩ bên trong sẽ là một khung cảnh rất xì tin và dán đầy sticker cá sấu cơ. 😀 Vào trong rồi tớ mới ngã ngửa 😀 hóa ra đây là một không gian vô cùng sang trọng và ấm cúng nhé. Tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, được điểm xuyết bằng những chiếc khăn trải bàn kẻ caro, Casamoco thật sự đẹp trong mắt tớ.

Trần nhà còn treo hai dãy đèn lồng, nhìn thích lắm, nếu bạn đến đây vào buổi tối thì bạn sẽ bị ánh đèn ở đây làm mê mẩn cho xem :X. Các bạn có thể đến đây học nhóm này, tâm sự này ;)) yên tĩnh lắm đấy, quán còn có góc nhỏ nhỏ để bạn ngồi trầm ngâm suy nghĩ hay một vài góc cạnh để bạn thỏa mãn ngẫu hứng pose ảnh của mình.

Còn chuyện ăn uống thì sao nhỉ? Đồ uống ở đây nhiều nhất là 28k nhé, món mì Spaghetti ngon tuyệt cũng chỉ 30k thôi ;)) ngoài ra còn một số món nữa, đến nơi các bạn cứ hỏi thực đơn hôm nay có gì nha. Nếu có dịp đến Đại học Hà Nội (km số 9 Nguyễn Trãi Thanh Xuân), sao bạn không kéo nhau vào Casamoco nhỉ. Từ cổng trường đi vào 10m, các bạn rẽ phải vào trong ngõ, đi thẳng xuống dưới là thấy Casamoco luôn nhé. Như vậy các bạn rất dễ tìm phải không nào? Còn đây là địa chỉ cụ thể nè: Casamoco số 26 tập thể tạp chí cộng sản – Từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Nội.


monster beats sales net/files/subject/2011/01/5154/casamoco-cafe10.jpg” border=”1″ alt=”” width=”442″ height=”648″ align=”center” />

STLH

Viết bình luận mới

[Member Login]