Cùng Thưởng thức món ăn của các Thái Nông tại Quán Nông Dân nào !

23/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ẹc! Tên kỳ lạ quá các Teen ạ , không hiểu là có ngon không nhỉ ? cùng Nếm nào ! Hóa ra quán này trước kia là Nem nướng Nha Trang.

Nem nướng Nha Trang đã là 1 địa chỉ tin cậy cho teens yêu thích các món đặc sản Việt Nam. Gần đây, các bạn teens không còn thấy Nem nướng Nha Trang tại 202 Hàng Bông nữa. Đó bởi vì quán đã chuyển địa điểm về 1 ngôi biệt thự lớn khá yên tĩnh và đổi tên thành quán Nông dân, 1 cái tên rất đặc biệt.

Lý do anh chủ quán đổi tên thành quán Nông dân là vì quán giờ không chỉ có nem nướng Nha Trang, mà đã có rất nhiều món đặc sản mới lạ, có món còn chưa từng xuất hiện tại Hà Nội cơ nhé! Đặc trưng làm các món đặc sản các vùng khác nhau tại Việt Nam đã gợi cho anh chủ quán ý tưởng đổi tên thành quán Nông dân. Tên của quán cũng đã tạo nên phong cách dân dã, mang đậm tình cảm yêu quê hương Việt Nam.

Lần này, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn 1 món ăn mới tại quán. Đó là món bánh xèo miền Nam. Món này dường như đã trở thành quen thuộc với teens Hà Thành. Ở Hà Nội có rất nhiều các quán bán bánh xèo, nhưng bánh xèo tại Nông dân quán lại khác hẳn các quán khác nhé!

Bánh xèo màu vàng rộm, rất nhiều nhân, và không bị ngấy

Được anh chủ quán cho biết, bánh xèo tại đây đặc biệt bởi không dùng dầu rán để chiên bánh. Vì thế, bánh có độ giòn vừa phải nên ăn không hề bị ngấy, nhân bánh cực đầy đặn với tôm, thịt, giá. Nước chấm đi kèm pha chế rất khéo với vị chua ngọt, phảng phất vị cay nhẹ của ớt. Đặc biệt, không giống như các quán khác tại Hà Nội, món bánh xèo không được cuốn với bánh đa, mà anh chủ quán dùng lá cải cay để cuốn. Hương vị món ăn trở nên thơm hơn rất nhiều, và người ăn không cảm thấy dai, cứng như khi cuốn bằng bánh đa đâu nhé! Giá của mỗi đĩa bánh xèo là 50K.

Vị cải cay sẽ làm tăng thêm hương vị của bánh xèo

Nhân dịp mới khai trương lại quán, Nông dân gửi tặng các bạn độc giả 20 suất bánh xèo. Chúng mình hãy đăng ký thật nhanh theo mã số MS01 để nhận quà nhé! Hạn đăng ký là ngày 24/05/2011 và ngày đăng bài kết quả là ngày 31/05/2011.

Có rất nhiều món mới lạ tại quán Nông dân, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn trong những bài tiếp theo. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!

Quán Nông Dân
Địa chỉ: Số 5, ngõ 495, Nguyễn Trãi
Tel: 0912.056.940; 0906.080.767

Các bạn cứ đến ngõ 495 Nguyễn Trãi (cạnh cây xăng, đối diện đường Lương Thế Vinh) rồi theo biển chỉ dẫn vào quán nhé!

 

Chẹp chẹp ngon quá ! Nhớ gọi cho chúng tớ cùng đi với nhé !

KO/PV Dòm ST

 

Viết bình luận mới

[Member Login]