Đến với BBQ Chicken: cơ hội thưởng thức phim 4D miễn phí

08/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Teen nhà mình chắc hẳn đã quen thuộc với thương hiệu BBQ Chicken đến từ xứ sở kim chi.

Đến với nhà hàng BBQ, các bạn sẽ được thưởng thức một không gian nội thất trẻ trung, lịch sự, thoáng sạch mang đậm chất Hàn Quốc nhưng không kém phần hài hòa với một thực đơn phong phú đa dạng trên 30 món ăn, mỗi món mang một hương vị đặc trưng riêng sẽ làm vừa ý cả những khách hàng khó tính nhất. Tự hào với Slogan “vị ngon nhất toàn cầu – Best of the Best Quality”, các món ăn của BBQ Chicken được chế biến từ 100% thịt gà tươi sạch, nguyên chất, tẩm ướp hơn 30 loại gia vị tự nhiên đặc biệt, cùng các loại rau củ được cung cấp từ những nhà cung cấp hàng đầu và có uy tín. Ngoài ra, các teen còn được thả hồn với những bản nhạc Hàn Quốc sôi động hiện đại. Trong tương lai BBQ có kế hoạch khai trương thêm nhiều các cửa hàng mới nằm tại những trục phố chính và trung tâm nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Các bạn có thể tìm hiểu danh sách nhà hàng BBQ tại trang web: http://www.bbqvietnam.com/home/.

Bắt đầu mùa hè BBQ đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với thông điệp “Thêm tiết kiệm, thêm niềm vui cùng BBQ”. Đặc biệt, chương trình phát hành thẻ thành viên với nhiều ưu đãi cực shock như discount 5% cho mọi thành viên BBQ, tích điểm nhận Voucher 100k và đổi thẻ Privilege discount lên tới 10 – 15%. Ngoài ra, vào ngày 10 hàng tháng, mọi khách hàng có thẻ BBQ đều được tham gia chương trình khuyến mãi riêng có tên là BBQ Member Day với những giải thưởng hấp dẫn.

Vậy làm sao để sở hữu thẻ Member của BBQ? Quá đơn giản các bạn hãy tham gia chương trình phát hành thẻ của BBQ Chicken. Đăng kí mua thẻ BBQ Membership – với mức phí 50k hoặc đi ăn BBQ với hóa đơn từ 250k trở lên là có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ thành viên của BBQ rồi đấy! Quá tuyệt phải không nào. monster-beats-earbuds-review-lawsuit   Sẽ có 5 bạn đầu tiên được nhận thẻ Privilege discount 10 – 15% , và 15 bạn chậm chân hơn sẽ có cơ hội nhận thẻ Membership discount 5% của BBQ đấy. Vậy là các bạn đã có thể đi ăn BBQ vào ngày 10.08 này để tham gia chương trình rồi. Thông tin đăng kí bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ rõ ràng để BBQ gửi chuyển phát nhanh cho các bạn nhé.

Viết bình luận mới

[Member Login]