Đói bụng đi chiên hành tây với sữa chua

23/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thật kỳ lạ, hành tây được bọc lớp vỏ có vị sữa chua, ăn lại thơm ngon lạ thường. Cùng vào bếp làm món bánh hành tây sữa chua nào cả nhà.

Nguyên liệu cần có:

– 35g bột mỳ
– 1 gói bột năng
– 35g bột chiên xù
– 1/2 thìa muối
– 1/4 thìa hạt tiêu đen
– 1/4 thìa ớt bột
– 1 quả trứng gà
– 1/2 hộp sữa chua
– 4 củ hành tây to
– Dầu ăn

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Cho bột mỳ, hạt tiêu, muối và ớt vào bát, trộn đều.

Bước 2:

Sau đó đập trứng vào trộn cùng. Khi hỗn hợp đã đều, đổ sữa chua vào trộn cùng, đánh thật kỹ. wholesale moncler outlet

Bước 3:

Hành tây mình rửa sạch, bỏ vỏ rùi thái thành khoanh tròn, bản to. Sau đó đem tất cả nhúng vào túi bột năng để bột bám 1 lớp mỏng trên hành.

Bước 4:

Tiếp theo, nhúng hành tây vào bát bột sữa chua đã trộn ở trên, rùi cuối cùng là lăn qua bát bột chiên xù.

Bước 5:

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Khi dầu chuẩn bị sôi, mình thả bánh vào chiên vàng. Bánh xém vàng đều là chín, vớt ra ngay kẻo cháy nhanh lắm đó.

Loáng cái đã chiên xong mẻ bánh hành sữa chua rùi đấy các bạn ạ.

Nhớ lót giấy nến ở dưới đĩa để thấm bớt dầu nha!

Bánh giòn giòn, vị là lạ, nhâm nhi lúc đói cũng khá thú vị.

Đặc biệt có sữa chua trộn cùng nên bánh mềm mại mà ăn vẫn giòn.

Bánh lạ quá, các bồ thử làm xem thế nào. Ngon miệng nhé! ^^

Viết bình luận mới

[Member Login]