Đón Tết Nhâm Thìn cùng Long Đình và Asahi

20/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trong thời gian này, khách hàng đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Asahi Sushi (288 Bà Triệu), nhà hàng Long Đình (64 B Quán Sứ) sẽ nhận quà lì xì đầu năm mới: Thiệp chúc mừng với nhiều lời chúc Tết ý nghĩa; Voucher ẩm thực cho lần đến sau tại nhà hàng Asahi Hot Pot (Voucher 500.000 đồng, 250.000 đồng, 150.000 đồng…).

Một góc không gian riêng tại Asahi Sushi.

Một góc không gian riêng tại Asahi Sushi.

Chào đón năm mới 2012, bạn có thể chọn một bữa tiệc kiểu Nhật tại nhà hàng Asahi Sushi, hay một bữa tiệc kiểu Hoa tại nhà hàng Long Đình cùng với những sắc màu và hương vị, cách bài trí cầu kỳ của những món ăn ngon.

Phòng Tatami ấm cúng - nhà hàng Asahi Sushi.

Phòng Tatami ấm cúng – nhà hàng Asahi Sushi.

Nếu là người yêu thích món ăn và kiến trúc Nhật Bản truyền thống, thích không gian sum họp đầm ấm, bạn hãy chọn một căn phòng riêng trải chiếu Tatami. Bạn có thể lựa chọn gần 500 món Nhật trong thực đơn của nhà hàng như: Sushi, sashimi, Tempurra, các món nướng trên bàn Teppanyaki hay các loại xiên nướng mang phong vị đặc biệt của vùng cố đô Osaka.

Phòng riêng ấm áp, sang trọng tại Long Đình.

Phòng riêng ấm áp, sang trọng tại Long Đình.

Cùng Long Đình chào đón năm mới 2012.

Cùng Long Đình chào đón năm mới 2012.

Nếu bạn yêu thích ẩm thực Hong Kong, yêu thích kiến trúc truyền thống phương Đông, các bức tranh họa cổ, những bộ đèn chùm sắc vàng ám áp, nhà hàng Long Đình (64B Quán Sứ) sẽ là địa điểm để sum họp gia đình, tiếp bạn bè trong những ngày đầu năm mới. 300 món ăn độc đáo đúng ẩm vị Hong Kong như: Gá hấp điệp cơ, tôm khoác Long Bào, ngao quý phi xào thịt bò, khoai môn chiên giòn bao tôm sú… sẽ là những món quà dành cho bạn.

Tôm khoác Long Bào.

Tôm khoác Long Bào.

Khoai môn chiên giòn bao tôm sú.

Khoai môn chiên giòn bao tôm sú.

Đặc biệt, vào ngày 23/1(Mùng 1 Tết), tại nhà hàng Long Đình và nhà hàng Asahi sẽ có các hoạt động chào đón năm mới, như múa lân rồng. Đây là hoạt động truyền thống đón xuân đầy ý nghĩa của hệ thống nhà hàng thuộc sở hữu của công ty Triều Nhật.

Địa chỉ cho bạn:

– Long Đình Dragon Palace – 64B Quán Sứ, Hà Nội. Tel: 04 3942 9168. Website: http://www.longdinh.vn.
– Asahi Sushi – 288 Bà Triệu, Hà Nội. Tel: 04 3974 5945. Website: http://www.asahisushi.vn.
Hotline: 0902 286 286

st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]