Hà Nội: Khai trương “cafe film số 1” Hà thành

20/06/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả khách hàng yêu quý và ủng hộ cafe film T-Box trong thời gian qua, T-Box 2 đã được ra đời.

Tưng bừng chào đón một mùa hè 2012 đầy nắng và gió, như để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả khách hàng yêu quý, những người đã, đang và sẽ ủng hộ cafe film T-Box trong thời gian qua, T-Box 2 đã được ra đời.

Nằm trên con phố trung tâm quận Đống Đa – Nguyễn Lương Bằng, T-Box 2 hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh trong 1 không gian riêng tư với bạn bè và thưởng thức những món fastfood tuyệt vời nhất.

Là địa chỉ thứ 2 của T-Box nên được thiết kế 1 cách kỹ càng hơn với phòng ốc rộng rãi, được trang trí đèn trần, màn chiếu to lên tới 200” (rộng hơn 4m), hệ thống loa hiện đại và đặc biệt hệ thống điện thoại nội bộ giúp khách hàng có thể trực tiếp gọi đồ ăn hoặc yêu cầu mà không cần phải ra khỏi phòng. Hơn thế nữa, với hệ thống 6 phòng chiếu, gần như các bạn sẽ không sợ tình trạng “full” phòng nữa nhé!

Đặc biệt trong Tháng 6 này, chương trình quà tặng nhân dịp khai trương sẽ gửi đến các bạn những Combo “siêu rẻ” và rất nhiều discount cho các nhóm đông người.

Với những đặc điểm nổi trội hơn, T-Box 2 rất phù hợp với việc tổ chức những buổi họp lớp, sinh nhật hay đặc biệt là offline fanclub. Hãy tưởng tượng những hình ảnh đầy ý nghĩa được trình chiếu trong những buổi sinh nhật hoặc kỷ niệm sẽ vô cùng đặc biệt và lãng mạn đấy.


Có cả 1 tầng rộng thênh thang bên dưới để ngồi đợi và nhâm nhi cafe nữa.

Hãy đến với T-Box 2, số 3 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng. Những gì tốt nhất có ở T-Box sẽ có ở T-Box 2, những gì chưa tốt ở T-Box, chúng tớ đã sửa chữa và sẽ tốt nhất ở T-Box 2.
Địa chỉ: Số 3 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (vào ngõ nhìn sang tay trái là thấy luôn ý)
Điện thoại đặt phòng: 0972198862 – Mr.Tuấn
Theo Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]