Jojo Coffee – địa chỉ bỏ túi mới cho teen Hà thành

12/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nào thì cùng giải tỏa xì-trét và tránh xa cái bụi bặm, náo nhiệt của phố xá để “cặp kè”, “buôn dưa” với tụi bạn, thưởng thức đồ uống tuyệt ngon trong không gian cực cool và lạ mắt, cùng với mấy món cờ không thể thiếu tại Jojo Coffee nhé!

Trên con đường Nguyễn Khánh Toàn, các ấy sẽ không thể không để ý quán coffee với lớp vỏ màu xanh lá nổi bần bật. Ban đêm thì JoJo giống em Đom Đóm trong chuyện cổ tích lắm ý. Với 3 phòng được bày trí rất ấm cúng, những chiếc bàn xinh xinh, hay những món đồ yêu yêu, và menu cực kỳ ngon với giá cả rất Teen, cũng không thể bỏ qua những bức tranh tường vẽ cho teen mê pose ảnh; JoJo đúng là nơi lý tưởng cho chúng mình tụ tập sau giờ học, tổ chức sinh nhật, họp lớp, hay tạo một bất ngờ cho “người ấy” nữa chứ.
Đội ngũ nhân viên của JoJo lại toàn là 9x, các bạn ý lúc nào cũng niềm nở trong chiếc tạp dề hồng , các ấy nghiền cá ngựa, cờ rút gỗ, cờ vua, cờ tướng, chỉ cần “ới” các bạn ấy 1 câu thôi là có liền ah! Đến JoJo, các ấy sẽ được để lại số fone, email và ngày sinh nhật, cùng hồi hộp đón nhận những bất ngờ thú vị mà JoJo mang lại cho các ấy nhé!
Cùng nghía qua các món đồ cực ngon, bổ và giá thì chỉ từ 10k – 30k thôi teen ạ.
Không gian của quán có màu chủ đạo là xanh lá cây yêu lắm í.Tìm ra em đom đóm này thì đúng là không khó phải không?


Bản đồ minh họa đường vào JoJo.
Từ nay đến 20/8, JoJo giảm tới 20% cho tất cả các hóa đơn nhé! Riêng đối với các bạn độc giả chúng mình, JoJo ưu ái tặng thẻ ăn uống trị giá 50k cho 20 Teen đầu tiên gọi đặt bàn.
Thông tin về JoJo.

JOJO COFFEE

Địa chỉ: 28 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.897.234 – 0986.912.616
Email: jojo.coffeeteen@yahoo.com
STLH

Viết bình luận mới

[Member Login]