Kem làm từ trái cây 100% xuất hiện tại Hà Nội

22/09/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Một khám phá mới đầy bất ngờ và thú vị phải không các bạn, tận mắt chứng kiến những mẻ kem mát lạnh,  ngon lành được “ra lò” với đủ mọi hương vị khác nhau chưa đầy 1 phút nhưng chỉ với giá 20.000 đồng thì ai cũng sẽ phải ngạc nhiên.
alt
Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình làm kem thế nào nhé! Đầu tiên mình sẽ lựa trái cây yêu thích, nếu bạn ăn hương vị dứa thì yêu cầu ngay một kem dứa, dưa hấu thì yêu cầu ngay một kem dưa hấu… Sau đó chủ quán sẽ mở tủ lạnh lấy những trái cây tươi ngon ra, cho vào máy sinh tố, xay thành những ly sinh tố mịn màng và bước cuối cùng là cho vào máy làm kem. Chưa đầy 30 giây sau bạn đã có một ly kem bằng hoa quả tươi nguyên chất 100%. Các bạn có thấy đơn giản không. Giờ thì hãy chờ thêm 30 giây trang trí nữa nhé.

alt
Chọn hoa quả tươi

alt
Xay hoa quả tươi thành sinh tố

Nào cùng thưởng thức thôi… Lấy chiếc thìa cho một miếng kem vào miệng, vị quả tươi thơm lừng, mát lạnh tan dần đầu lưỡi, rồi thấm qua kẽ răng, tê dịu, ngọt ngào… sảng khoái hết cả người. Cái nắng nóng tới 40C ngoài kia trở nên dịu dàng hơn, đáng yêu hơn. Theo tớ biết quán kem làm từ hoa quả tươi như thế này mới chỉ có ở Đà Nẵng và ở TP. Vinh Nghệ An thôi. Giờ mới xuất hiện lần đầu tiên ở Hà Nội đấy. Lâu nay mình cứ thấy các quán kem tươi mọc lên rất nhiều nhưng chưa hiểu và tận mắt chứng kiến độ “tươi” của nó ra sao nên mình không tin lắm. Giờ khám phá ra địa chỉ này mình lấy sổ “nam tào” ra phết luôn vào mục đầu tiên của quán kem ngon dòng chữ to tướng: phố Đặng Văn Ngữ.

alt
Kem kiwi

alt
Kem chuối

alt
Kem dâu

Có một điều thú vị ở đây là tự tay mình lựa những trái cây tươi ngon, và “kiểm định chặt chẽ” quy trình làm kem, chẳng sợ ăn phải trái cây hỏng, hay các chất bảo quản, đường hóa học… vệ sinh an toàn có thể đặt lên hàng đầu luôn. Có một điều thú vị nữa là quán tuy bé nhưng có điều hòa mát lạnh nhé, có người dắt xe nữa… phong cách phục vụ thì niềm nở và nhiệt tình lắm. Nhưng có điều giá như quán được trang trí bắt mắt một chút thì hoàn hảo hơn. Và cái tên quán mình cũng chưa ấn tượng lắm.

Thông tin cho bạn:

Địa chỉ: Phố Đặng Văn Ngữ

Giá cả: Rẻ. Một ly kem bằng hoa quả tươi 100% nhưng chỉ có 20.000 đồng. Ở đây có cả trà sữa, cũng được “chứng kiến” công đoạn làm luôn nên yên tâm lắm, không như những nơi khác, “khuất mắt trông coi” chả biết thế nào. Giá cũng rẻ chỉ có 12.000 đồng/1 cốc, hương vị đậm đà lắm!

Đánh giá: Sau đây là khung điểm mình chấm cho quán kem này:

– Vệ sinh an toàn thực phẩm: 10/10

– Phong cách phục vụ: 11/10

– Giả cả: Rẻ 10/10

– Không gian: Hơi hẹp nhưng được cái sạch sẽ và có điều hòa mát mẻ (điểm này mình “kết” nhất) 8/10

– Phong cách trang trí: 5/10

Chỉ dẫn: Phố Đặng Văn Ngữ giao với đường Phạm Ngọc Thạch, gần hồ Đắc Di, quán này nằm giữa “Cửa hàng một giá” và quán “Thảo Trà”.


TapchiMonngon.com

Viết bình luận mới

[Member Login]