Khám phá thế giới của Chaplin coffee

12/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tại số 4, Hồ Giám, con đường cắt ngang con phố tấp nập Tôn Đức Thắng là địa bàn của Chaplin café. Cái tên hẳn là gợi bạn nhớ đến diễn viên, đạo diễn phim hài người Anh Charlie Chaplin (hay Vua hề Sác lô).

Cái tên không phải là một sự tình cờ. Nếu được một lần bước chân vào Chaplin café bạn sẽ thấy tràn ngập không gian là rất rất nhiều bức ảnh đặc sắc của vua hề Sác lô này!

Chaplin café có hai tầng và khá rộng rãi. Sắc màu chủ đạo chiếm lĩnh tầng một là cam và trắng. Tường, bàn, ghế,… tất tần tật đều mang hai màu sắc này. Những chiếc bàn trắng cao, những chiếc ghế bọc đệm trang trí họa tiết, và một lọ hoa nhỏ để bàn làm cho tầng một Chaplin đẹp một vẻ vintage, sang trọng.

Tầng hai lại trẻ trung hơn, rộng rãi với kiểu ngồi bệt. Đập vào mắt bạn khi bước vào không gian này là một ô cửa kính to dã man chiếm hết toàn bộ mặt tiền. Đây là nguồn sáng của tầng hai Chaplin đó! Căn phòng trở nên tràn trề sức sống hơn cũng nhớ nó đấy!

Bàn ở Chaplin cũng khổng lồ lắm luôn, không tí hin như nhiều quán café khác đâu! Tông màu chủ đạo ở đây lại là màu nâu. Nói chung thì không gian của Chaplin khá đơn giản nhưng vẫn đẹp và sang.

Chaplin cũng phục vụ bạn các game giải trí nho nhỏ như: rút gậy, đô- mi- no, cá ngựa,… Nếu dưa lê, dưa cà chán rồi thì bạn có thể thoải mái đổi không khí bằng những game hay ho này! 😡

Menu của Chaplin nhé: food and drink đủ cả. Chaplin có cả từng set riêng cho bạn chọn nữa cơ: như ăn sáng có set 1 là sữa, bánh mì (bơ, thịt nguội), hoa quả, set 3 là 4 lát bánh mì, 2 trứng ốp la, nước hoa quả,.. tất cả đều 30k. Ngon, đảm bảo dinh dưỡng!

Bên cạnh đó còn có mỳ ý, bánh mì bơ tỏi, khoai lang chiên, khoai tây chiên, phồng tôm, cá viên chiên, poca BBQ Brazil,… giá trung bình khoảng từ 10k đến 35k. Đồ uống cũng đặc sắc lắm: sữa chua các loại, nước ép trái cây, sinh tố,.. giá trung bình là 30k.

Chưa hết đâu teen nhé! Chaplin còn có dịch vụ hát Karaoke nữa đấy! Đăng kí bài rồi ngồi ngêu ngao. Với không gian rộng rãi và nhiều trò giải trí, Chaplin rất thích hợp cho những buổi họp nhóm,

Viết bình luận mới

[Member Login]