Khoai tây lắc thơm ngon tại SUXU 46B Hàng Vải

30/08/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nhắc đến phô mai que chắc hẳn các teen nhà mình hẳn nghĩ ngay đến con phố Tạ Hiện với cửa hàng phô mai que SUXU – nơi đầu tiên đã tạo nên cơn sốt phô mai que lan rộng trong cộng đồng ẩm thực của teen chúng mình vừa qua.

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai
Cửa hàng phô mai que Suxu 15 Tạ Hiện

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai
Nơi đây đã là nơi yêu thích của các teen chúng mình, các bạn đừng nhầm lẫn giữa cửa hàng Suxu và hàng phô mai que xe đẩy nhé!

Sau một thời gian mở ra và được đông đảo bạn trẻ yêu thích đón nhận, chúng tớ đã phát hiện ra ngoài số 15 Tạ Hiện, SUXU đã có thêm một cơ sở khác tại số 46B Hàng Vải với không gian rộng rãi hơn khu phố cổ Tạ Hiện nhiều, chỗ ngồi, chỗ để xe cũng thoải mái hơn. Nếu trước đây đi theo nhóm đông mà phải khó khăn khi tìm một vị trí tốt để thuởng thức phô mai que tại phố cổ Tạ Hiện thì nay SUXU 46B Hàng Vải sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các teen nhà mình.

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai
Cửa hàng mới của Suxu ở 46B Hàng Vải các bạn nhé!

Ngoài hai món ăn đã đi sâu vào thế giới ẩm thực của teen là phô mai que và bánh mỳ que thì SUXU đã có thêm nhiều món ăn vặt vừa ngon vừa lạ mà các bạn trẻ sẽ không thể tìm thấy ở đâu ngoài SUXU đâu nhé!

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai

 

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai

Đầu tiên là phải kể đến món bánh Suxu tròn vo, với lớp vỏ ngoài vàng giòn, lớp nhân bên trong được mix chung với nhiều loại củ quả và thịt xông khói cùng với những miếng phô mai nóng chảy tạo cho các teen nhà mình một cảm giác vừa lạ lẫm lại vừa cuốn hút khi thưởng thức món ăn này. Sau đó là món bánh tam giác nhân thịt bò, với mùi vị đuợc tẩm uớp lạ miệng nhưng lại ăn rất vào mà không tạo cảm giác ngán như khi ăn phô mai đâu nhé!

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai
Món bánh Suxu tròn vo ngộ nghĩnh nè các bạn

Cuối cùng là một món vô cùng khoải khẩu của teen nhà mình mà hiện nay không phải ở đâu cũng có thể tìm được chính là món khoai tây lắc đặc biệt với 2 hương vị là khoai tây lắc vị thịt nuớng và khoai tây lắc hương vị phô mai truyền thống. Khoai tây nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được chiên vàng giòn và được trộn cùng nhưng hương vị phô mai khác nhau tạo cho món khoai tây lắc này hấp dẫn hơn món khoai tây chiên truyền thống rất nhiều các teen ạ.

Tuy nhiên theo như lời anh chị chủ cửa hàng do một vài lý do nên món khoai tây lắc hiện nay chỉ có thể phục vụ các teen tại SUXU 46B Hàng Vải thôi nhé!

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai

Ngoài ra, SUXU 46B Hàng Vải còn phục vụ thêm rất nhiều những loại nước uống rất ngon, lạ miệng như nước sâm lạnh hoa cúc, nước mận tươi, trà chanh leo đặc biệt…

Về giá thì vẫn rất là ưu đãi nhé: phô mai que vẫn là 6,5k, bánh mỳ vẫn là 10k/3 que, bánh Suxu và bánh tam giác là 6k, khoai tây lắc là 20k/đĩa. Các loại nuớc uống thì dao động từ 3k – 20k.

khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai
khoai-tay-lac-thom-ngon-tai-suxu-46b-hang-vai
Thêm một lưu ý cho các teen là hiện nay chỉ có SUXU là cửa hàng duy nhất phục vụ các món ăn trên. Đặc biệt là ở phố cổ Tạ Hiện, do địa thế khá là nhỏ và hiện nay lại có nhiều quán phô mai que mở ra khiến cho các bạn đến ăn dễ bị nhẫm lẫn, vì thế khi đến ăn tại SUXU 1 ở Tạ Hiện thì các bạn cứ đi xe đến trước cửa hàng SUXU rồi dừng lại sẽ có nhân viên giúp bạn để xe và xếp chỗ để có thể thuởng thức đồ ăn tại đây nhé!

Thông tin liên hệ: Phô mai que – Cheestick Suxu
– Số 15 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 46 Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT: 043 935 2481 – 090 490 9229.
Facebook: http://www.facebook.com/phomaique.suxu

theo Kênh14

Viết bình luận mới

[Member Login]