‘Măm’ nem nướng miễn phí tại quán Nông Dân 2

29/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nem nướng Nha Trang từng là địa chỉ được yêu mến của “teen” tại 202 Hàng Bông sau khi chuyển về đường Nguyễn Trãi đã đổi tên thành quán Nông Dân. Vẫn phong cách đơn giản gần gũi, quán Nông Dân giành được nhiều tình cảm của thực khách đặc biệt là các bạn trẻ.

Sau gần 2 năm từ ngày món ăn nổi tiếng của Nha Trang ra Hà Nội quán Nông Dân đã thay đổi rất nhiều: chất lượng tốt, không gian đẹp và đặc biệt đã có thêm nhiều món ăn ngon hơn để phục vụ “teen” nhà mình. Ngoài Nem nướng Nha Trang, bạn có thể thưởng thức món bánh xèo Đồng Tháp, gỏi cuốn tôm thịt, chạo… và rất nhiều món chế biến từ thịt dê chính gốc Ninh Bình.

Để phục vụ nhu cầu ẩm thực của “teen”, quán Nông dân mở thêm cơ sở mới tại số 86, ngõ 203, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Chủ quán vẫn giữ lại những đặc trưng của Nông dân 1 từ chiếc đèn nón trang trí đến phong cách phục vụ gần gũi, nhiệt tình, không gian yên tĩnh thoải mái trong con ngõ tách biệt với phố phường bụi bặm ồn ào. Quán mới ở gần công viên Nghĩa Đô kẹp giữa phố Tô Hiệu và phố Nguyễn Văn Huyên.

Sơ đồ vị trí cơ sở mới.

Nhân dịp khai trương, quán Nông Dân cơ sở 2 có phần quà là 20 suất nem miễn phí cho những độc giả may mắn của Ione.net. Quà chỉ có giá trị tại cơ sở 2: Số 86 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0912.056.940, 0988.358.635

st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]