Món mì nướng được làm rất nhanh bằng nồi cơm điện

05/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn nào là fan của mì xào nhưng lại sợ dầu mỡ thì hãy thử món này xem!

 

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

 

– 100gr thịt ba chỉ

– 1/4 chiếc bắp cải

– Mì (nên chọn mì sợi dai giống kiểu mì Spaghetti)

– 2 quả trứng

– 1/4 củ hành tây

– 1 thìa sốt cà chua

Đến phần hành động này: >:D<

 

Bước 1:

– Các bạn thái nhỏ bắp cải và hành tây rồi đem trộn đều với trứng, sốt cà chua và một chút muối nhé!

Để món mì được ngon hơn thì các bạn có thể trộn thêm một ít tôm và mực nữa cũng được.

 

 

Bước 2:

– Thái mỏng thịt ba chỉ rùi xếp kín đáy nồi này.

 

Bước 3:

– Luộc chín mì rùi cũng cho vào nồi các bạn nhé! Nếu muốn thì các bạn cũng có thể rắc thêm một ít lá thơm nữa.

Bước 4:

– Sau đó, đổ nốt phần rau đã trộn vào và để nồi ở chế độ nấu cơm thông thường.

Mách nhỏ: đổ thêm một ít bột mì pha loãng lên trên nữa thì mọi thứ sẽ liên kết với nhau tốt hơn đấy!

ước 5:

– Khi nồi đã trở về chế độ giữ ấm thì các bạn đổ mì ra đĩa rồi úp mặt trên xuống đáy nồi và bật chế độ nấu thêm một lần nữa nghen.

Khi nồi bật trở lại thì là xong thật rồi!

 

Các bạn còn nhớ món bánh xèo Nhật Okonomiyaki không? Mình có thể ăn mì này theo cách đấy nhé!

 

Sưu tầm
LH

Viết bình luận mới

[Member Login]