Nghiêng ngả trong cafe BEE tìm chút mát lành cho mùa hạ

10/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hà Nội mấy ngày này thời tiết thật khó chịu, sớm nắng chiều mưa, chả biết thế nào nữa. Những lúc đấy tớ toàn phải chui vào quán café để tránh nóng thôi. Đang lướt qua lướt lại trên con phố Tôn Thất Tùng, tớ chợt phát hiện ra cafe BEE mới mở chưa lâu. Tính tớ tò mò mà, tớ phải chui vào đó khám phá ngay thôi.

Oa, có chút gì đấy khá mới lạ, xung quanh có dây leo này, ở giữa còn có một khoảng sân nho nhỏ nữa, tớ thích bức hình được vẽ ở đó, một cô bé đung đưa với con gió làm tớ thấy thoải mái theo.

Tớ vào bên trong còn nghe thấy tiếng nước róc rách nữa cơ, thích lắm ý ;))

Anh chị chủ quán nhiệt tình lắm, tớ chạy lăng xăng để tìm chỗ ngồi thật thích thú, chị ấy bê cốc nước mà cũng phải đi qua đi lại theo tớ, vậy mà chẳng khó chịu với tớ gì cả.

Gam màu ở đây tớ thấy khá là nhẹ nhàng, tớ còn đặc biệt thích các loại đèn trần ở đây nữa, ngộ nghĩnh và đáng yêu lắm. Đến đây buổi tối tớ ngắm nghía đèn suốt thôi, có khi phải hỏi các anh chị để tương lai tậu cho mình một cái mang về ;))

Mỗi một gian phòng ở đây cũng được trang trí những hình khác nhau. Tớ thích đôi bạn đang đạp xe này, tình cảm lắm ý, bạn tớ lại thích cây trái tim, có bạn nào muốn chui vào giữa cây buộc trái tim này như bạn tớ ko? (ảnh 7 8)

Tớ còn “quen mùi” kem ở đây nữa, trời này ăn kem thì quá là tuyệt còn gì, nhất là kem bạc hà socola nhé, đăng đắng, ngọt ngọt, lại mát nữa.Còn rất nhiều loại kem khác nữa, các bạn có thể tuỳ chọn theo sở thích của mình, đồng giá đấy nhé.

Tớ còn thích uống socola trứng sữa, béo béo, ngậy ngậy ngon tuyệt. hì hì. Ra đây tránh nóng thế là kéo theo chuỗi ngày ăn uống bất tận luôn vì giá đồ ăn và đồ uống cũng không quá đắt mà ^^ (ảnh 11, 12)

Nếu có dịp thì các bạn kéo qua đây uống thử nha, chắc là sẽ thích ngay giống tớ đấy!

À quên, địa chỉ đây nhé: CAFÉ BEE số 112 ngõ 1A Tôn Thất Tùng

STLH

Theo ione

Viết bình luận mới

[Member Login]