Những món ăn kỳ quái nhất thế giới

04/08/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Từ côn trùng hay các loài chuột thậm chí sữa người cũng được đem ra làm thức ăn Hình ảnh trên Reuters

Một người phụ nữ đang rán lợn Guinea ở Lima, Peru. Đây thực chất là một con vật gần giống chuột, thuộc loài gặm nhấm chứ không phải là lợn.

 

Một cậu bé đang cầm món khai vị có trang trí côn trùng trước khi thưởng thức lúc em đang ở Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên New York.

 

Trong tủ lạnh của đầu bếp Daniel Angerer ở New York có cả sữa người. Ông này sử dụng sữa thừa của vợ để làm pho mát tại nhà.

Chế biến thịt rắn ở làng Lệ Mật, Hà Nội.

Tiết canh bày bán ở Hà Nội.

 

Món thịt chó làm ở Bình Nhưỡng.

 

Món sốt kiến ở nhà hàng Color de Hormiga tại Barichara, Columbia.

Ai Baorong đang ăn nhộng để kiểm tra chất lượng của chúng. Trang trại của chị ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc chuyên nuôi các loại bướm và sâu.

 

Sưu tầm

Viết bình luận mới

[Member Login]