Những quán ăn ‘độc nhất quả đất’

21/04/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn muốn ngồi ăn uống, cà phê cà pháo ở trên trời hay dưới biển, thậm chí chiêm nghiệm cảm giác địa ngục, đừng lo, những quán ăn này đáp ứng được hết!

1. Kinh dị với quán ăn “chết chóc”

Sặc mùi chết chóc với không khí tang lễ, quán Eternity ở Ucraina thực sự là một điểm đến kinh dị. Bạn nào yếu bóng vía và không mê ma quỷ thì hãy tránh xa nơi này ra nhé.

Ngoài ra, đến từ khu thương mại sầm uất Ginza của thủ đô Tokyo xinh đẹp, quán cafe ma cà rồng Vampire cũng chẳng kém “mùi” là mấy với phong cách đậm chất Gothic và đầy rẫy đầu lâu.

2. Bịt mũi … quán toilet

Đài Loan có một chuỗi cửa hàng được gọi là Modern Toilet đóng đô tại khu thương mại Asia Sitting. Teen vào đây đừng có mà nhìn chằm chằm và la toáng lên nhé. Từ ghế ngồi cho đến bát, đĩa của quán đều có hình dạng của cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy. Hic, liệu có làm giảm không khí ăn uống không nhỉ? Thấy sợ sợ ý. 😛

3. Vừa ăn uống vừa “bay lượn” với quán trên trời

Một quán ăn đã quyết định treo mình lên chiếc cần cẩu lửng lơ giữa trời. Thôi xong, thế này thì những các couple tha hồ đưa nhau lên mây rùi nhé, hehe. Boy nào muốn tỏ tình với một nửa của mình thì hãy chịu khó bỏ ra tầm 400k – 500k để mời nàng đến đây nhé. Sao không nhỉ? Thú vị đấy chứ!

4. Quán cây lạ lạ

Bạn có bao giờ nghĩ rằng chúng mình sẽ leo lên cây, đến giữa chừng thì nghỉ và ngồi đó nhồm nhoàm thức ăn và nhâm nhi cà phê? Có lẽ Peter Eising đã cực thích như thế nên vị kỹ sư này đã thiết kế một nhà hàng trong… thân cây. Quán này có tên là Warkworth ở phía bắc của thành phố Auckland, New Zealand. Các bạn có tin được không, nó được xây dựng chỉ trong 66 ngày thôi và đã khai trương vào tháng 1 năm 2009.

Nhà hàng nằm trong một thân cây cổ thụ và cách mặt đất 10 mét liền. Nếu teen nào có ý định đến đây thám thính vào buổi tối thì nhớ mang theo áo nhé, bởi ở trên cao thế này thì hút gió phải biết. Và tớ chắc rằng, ăn tối trong một thân cây cổ thụ giữa rừng là điều không hề tồi chút nào, ngược lại, còn quá tuyệt vời và đáng yêu nữa là đằng khác. Có khi ngồi đấy là buôn được rổ chuyện thời thơ ấu ý chứ!

5. Ngụp lặn quán dưới biển

Teen nào mê biển thì có lẽ nên chọn quán nào như thế này này. Ngồi đây cà phê, bạn tha hồ được ngắm san hô, cá tôm bơi lội tung tăng xung quanh mình. Đặc biệt, trang phục của các anh chị phục vụ quán còn cực kỳ dễ thương nữa, bộ đồ lặn ý, hay nhỉ. Bạn nào sành điệu thì đừng quên quán này nhá, ghi vào đi: Nhà hàng dưới biển ở khu resort Hilton Maldives trên đảo Rangali ở Ấn Độ Dương.

 

Theo ione

Viết bình luận mới

[Member Login]