Nhanh tay nhận phiếu ăn thịt nướng KAZU miễn phí

22/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nếu bạn muốn hưởng một không khí mang nền văn hóa Nhật bản, những món thịt nướng được chọn đặc biệt được nhập từ Nhật, Mỹ và Úc hãy đến với nhà hàng thịt nướng Nhật Bản Kazu ở 122 phố Chùa Láng, http://kazu.vtmgroup.com.vn

Đến với nhà hang Kazu không chỉ mang phong cách của xứ sở hoa anh đào mà các bạn như bước vào một không khí kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách của Việt Nam và Nhật Bản. Hương vị của các món nướng ở đây khiến chúng mình chỉ nếm thử 1 lần là nhớ mãi. Những món nướng, món ăn tại nhà hàng được các đầu bếp chế biến bầy biện rất tươi ngon và đẹp mắt mà chỉ có ở đây thôi nhé. Chắc chắn các ấy sẽ thích mê bò nướng, cá nướng, lưỡi bò nướng muối, sườn bò nướng, nạm bò Mỹ nướng, bò Kobe nướng, bò hun khói, sushi cá hồi, sushi trứng, maki sushi, sashimi….

Kazu có các chương trình khuyến mại thường xuyên:

– Set ăn đồ nướng đặc biệt dành cho 2 người – chỉ 160k/người (http://www.amthucvietnam.com/forum/forum_posts.asp?TID=16138 )
– Chương trình khuyến mại nhân ngày Lễ Tình nhân và Quốc tế Phụ nữ (http://kazu.vtmgroup.com.vn/archives/90) (http://kenh14.vn/c128/20101124104726464/ha-noi-no-ne-thit-nuong-nhat-ban-kazu-danh-cho-2-nguoi-chi-voi-160000-d.chn)
– Chương trình khuyến mại nhân dịp Giáng sinh (http://cucre.vn/vn/5g2r150/index.html)

STLH (Theo nguồn: Kazu)

Viết bình luận mới

[Member Login]