Nhem nhem cafe phong cách Nhật

12/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn yêu xứ sở hoa anh đào, bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc trưng ngon tuyệt của nước Nhật xa xôi, vậy thì quán Nhem Nhem, ở số 119 Hồ Đắc Di, Hà Nội là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Nhem Nhem mới được khai trương vào tháng 3/2011, nhưng đã thu hút không ít bạn trẻ, đặc biệt là những người yêu thích nước Nhật. Đi từ phía đường Tây Sơn vào, bạn sẽ thấy quán nằm khiêm tốn trên con đường đông đúc Hồ Đắc Di. Từ xa, Nhem Nhem sẽ thu hút bạn bởi logo hình nắm cơm cầm thìa và dĩa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Quán có hai tầng, với ba phòng, một phòng lớn và hai phòng nhỏ. Trong tất cả các phòng, bạn sẽ nhận thấy một không gian “rất Nhật” tràn ngập khắp nơi. Nào là những hình búp bê giấy của trẻ em Nhật Bản giống hệt như thật này, cả những bức ảnh tuyệt đẹp về văn hóa, con người ở xứ sở của núi Phú Sĩ nữa, trên tầng 2 còn có một tấm rèm siêu đáng yêu có vẽ hình nhân vật Totoro trong bộ phim nổi tiếng của Nhật đấy nhé.

Ngoài không gian đậm chất văn hóa của xứ Phù Tang, Nhem Nhem còn có một điểm đặc biệt thu hút các fan cuồng Nhật đó là những món ăn đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Bạn sẽ được thưởng thức những hộp cơm Bento nhiều màu sắc, hình thù đáng yêu, rồi sushi, đá bào Kakigori, những món ăn rất thích hợp cho mùa hè sắp tới. Về phần giá cả thì bạn đừng lo lắng nhé, chỉ từ 12k thôi là bạn có thể thưởng thức các món ăn hoặc đồ uống trong quán rồi.

Tới Nhem Nhem, nhiều bạn còn cực kỳ ấn tượng với hai anh chị chủ quán nhé, vì cả hai người đều rất thú vị, đáng yêu và còn thân thiện nữa. Mọi yêu cầu hay phản hồi của các vị khách sẽ được chuyển ngay tới chủ quán để hai người nghiên cứu và tạo ra không gian thoải mái nhất dành cho mọi người khi tới Nhem Nhem

Không chỉ thế, Nhem Nhem thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hay ho dành cho khách như chụp ảnh để được giảm giá 25% hay add facebook của quán để nhận nhiều ưu đãi thú vị.

Ngay cả khi bạn không phải là fan cuồng của nước Nhật thì Nhem Nhem vẫn là nơi lý tưởng để bạn trốn cái nóng ngày hè hay những ồn ào của đường phố. Tới Nhem Nhem và thử khám phá không gian đáng yêu của nơi này nhé!

Địa chỉ của quán đây nè: 119 Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo ione.net

Viết bình luận mới

[Member Login]