Sủi cảo chiên nhân trứng giòn tan

01/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bình thường các bạn vẫn ăn sủi cảo nhân thịt đúng hem? Không hiểu là với nhân trứng thì phải làm như thế nào nhỉ?

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 5 quả cà chua

– 3 quả trứng gà

– Vỏ bánh sủi cảo

– Hành lá, 1 củ gừng nhỏ

– Dầu mè, muối

Đến phần hành động này: >:D<

Bước 1:

– Đánh bông trứng với một chút đường và muối cho vừa ăn nhé!

 

 

Bước 2:

– Rùi cho trứng vào chảo cùng một chút dầu và đảo đều để trứng chín và bông xốp.

 

 

Bước 3:

– Với cà chua thì mình bỏ ruột và thái hạt lựu còn hành lá và gừng thì ́cắt nhỏ.

 

 

Bước 4:

– Giờ thì trộn đều trứng đã chín với cà chua, hành, gừng cùng với một chút dầu mè.

 

 

Bước 5:

– Sau đó, đặt một phần nhân vừa phải lên mặt vỏ sủi cảo rồi cuộn lại nghen.

 

Bước 6:

– Cho thêm một chút nước vào hai bên vỏ bánh để dính lại với nhau nè.

 

Bước 7:

– Cuối cùng, cho một chút dầu vào chảo và rán vàng là xong.

Vỏ bánh giòn giòn lại thơm mùi nhân trứng bên trong nữa! 

Chấm với nước mắm pha chua ngọt là khỏi chê luôn!

Vị của nó lạ lắm đó!

Sưu tầm
LH

Viết bình luận mới

[Member Login]