Su K Cafe

19/10/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn là 1 “fan” của K-pop, thì chắc chắn Su K cafe là 1 nơi mà bạn không thể từ chối được. Trang trí tường của Su K rất dễ thương với nhiều hình “chibi” của các nhóm nhạc Hàn Quốc: Super Junior, SNSD, Big Bang, 2PM, Shinee, Kara,… Các bạn có thể “pose” hình thật “cool” bên hình ảnh thần tượng mà mình yêu thích. Không những thế bạn còn có thể thoả thích nghe nhạc Hàn Quốc, xem các “show dance better” đẹp miễn bàn của 2NE1, Big Bang, Brow Eyes Girl, 2AM,…

Ngoài những đồ uống quen thuộc như sinh tố, hoa quả dầm, chanh tuyết ngon cực kỳ thì Su K còn có trà sữa kiểu Anh, cafe tình nhân, hồng trà lady và những loại cocktail, đồ uống đặc biệt của quán với những tên gọi khá thú vị. Quán còn phục vụ đồ ăn cho các bạn với những món điển hình như: spaghetti, khoai chiên, nem rán đặc biệt thơm ngon… Chúng tớ bật mí với các bạn là giá các món đồ ở Su K cao nhất là 25K, cực kỳ hợp lý và rất phù hợp túi tiền học sinh, sinh viên.

Với 1 không gian khá rộng trên tầng 2, các bạn có thể tổ chức những buổi sinh nhật thật vui vẻ và ấm cúng bên bạn bè thân yêu của mình. Và đặc biệt đây là nơi để tổ chức 1 buổi offline cho các bạn đam mê và yêu thích K-pop nữa chứ!

Thông tin về quán:
Su K cafe
Địa chỉ: 126/A6 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Hà Nội
Điện thoại: 0988051977 – 0462912977

Viết bình luận mới

[Member Login]