Sweet Secrets

09/03/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sweet Secrets là hệ thống cửa hàng chuyên về đồ tráng miệng như: Bánh ngọt, chè, sữa chua và các loại đồ uống độc đáo theo phong cách hiện đại dành cho tuổi teen và nhân viên văn phòng.

Những món ngon bạn không nên bỏ qua tại Sweet Secrets là:

Bánh ngọt

Hãy đến cửa hàng Sweet secrets để thưởng thức những món bánh nổi tiếng thế giới như: Tiramisu, Fruit Terrine, Tripple Chocolate Mouse….Không những thế khách hàng còn được thưởng thức tài nghệ trang trí của nhân viên Sweet Secrets làm cho món bánh không những ngon và còn độc đáo và lạ mắt.

Bạn đã bao giờ tự tay trang trí những chiếc bánh, Cup Cake hay Cookies dành tặng cho những người yêu thương vào những dịp đặc biệt như Tết, Noel, Valentine, Sinh nhật? Hãy dành tặng những người mình yêu thương những tình cảm chân thành nhất bằng cách tự tay trang trí, viết những lời mình muốn nhắn gửi lên những chiếc bánh của Sweet Secrets. Chắc chắn những người được nhận sẽ cảm thấy trân trọng và hạnh phúc biết bao.

Chè

Không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với người dân Châu Á, Chè là món tráng miệng quen thuộc với tất cả chúng ta. Nếu bạn đã đến Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật bản… hẳn bạn không quên được với những món chè nổi tiếng như: Bobo Chacha, Iced Kachang, Mango Glutinous Rice Dumpling, Mango Sticky Rice, Thai Sweet Soup… Giờ đây bạn có thể thưởng thức những món ngon nổi tiếng đó tại hệ thống cửa hàng Sweet Secrets.

Bên cạnh đó hẳn bạn không quên được những món chè cổ truyền của người Hà nội như: Chè sắn, Chè Khoai, Chè Chuối, Hạt sen Long nhãn…và những món chè của Sài gòn như Sâm bổ lượng, Thạch dừa…

Đồ uống

Đồ uống ngon, độc đáo là một phần không thể thiếu của Sweet Secrets. Đặc biệt, chủ cửa hàng đã từng pha chế đồ uống cho khách sạn 5 sao, nên mang nguyên công thức về đây. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức đồ uống tuyệt ngon, mà giá cả lại vô cùng “hời” rồi.

Cháo

Tại Sweet Secrets, cháo cũng là món ăn mà bạn không thể bỏ qua. Thực đơn cháo cũng vô cùng phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn: Cháo tôm, Cháo ngao… Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thử nếm Cháo ếch Singapore, đảm bảo sẽ vô cùng khó quên đấy.

Một số món ăn khác bạn cũng nên nếm thử: Cơm gà Singapore, Bạch tuộc chiên, Cá viên Nam Bộ…

Bảng giá tham khảo một số món ăn và đồ uống của Sweet Secrets

Tên Giá
Bánh ngọt Cream Cake 35.000đ
Tiramisu 40.000đ
Đồ uống Rose Berry 35.000đ
Blue Sky 35.000đ
Chè Sweetened Casava 20.000đ
Sweetened Indian Taro 25.000đ
Cháo Cháo ếch Singapore 50.000đ
Cháo ngao 25.000đ
Món khác Cơm gà Singapore 55.000đ
Bạch tuộc chiên 60.000đ

Thông tin Sweet Secrets

Địa chỉ: 54B phố Tràng Thi  – 29 Lãn Ông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0904174359 – 0906009690

Website: www.sweetsecrets.com.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]