Thưởng thức Kem đã đời ở YoCreamie

11/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Yocreamie chính là cửa hàng kem tươi được làm từ sữa chua nguyên chất và hoa quả tươi. Bên cạnh đó bạn có thể tới và thưởng thức một ly smoothy, espresso hay latte.

Đến đây, các teen sẽ tha hồ mà hoa mắt với 25 hương bị yogurt, 12 vị kem và trên 30 topping tự chọn (bao gồm tươi, xiro và khô). Teen còn hoàn toàn được tự do lựa chọn loại kem ưa thích cũng như toping đầy màu sắc cho ly kem của mình nữa cơ. Và sau một hồi mix đủ kiểu, các ấy chỉ cần đem ra bàn cân để thanh toán là xong, với giá cả cũng khá mềm: 25k/lạng kem.

Thêm nữa, chính bạn sẽ là người thiết kế nên ly kem ngộ nghĩnh, từ việc chọn cỡ cốc kem đến việc chọn kem rồi kết hợp các vị topping, đến khối lượng của cốc kem. Nếu như 100 lần chúng ta tới đây ăn kem thì các ấy có thể tự tạo ra 100 xì-tai ly kem với những hương vị và màu sắc khác nhau.

Hãy đến ngay để cùng làm quen và thưởng thức kem sữa chua, café Illy và smoothies của YoCreamie nha các bạn!!!

Các địa chỉ của YoCreamie đây:

– Số 69 Quang Trung, Hai bà Trưng, Hà nội
– Tầng 3, TTTM The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Hiện tại, YoCreamie đang dành tặng 6 thẻ ăn kem miễn phí, mỗi thẻ trị giá 50k cho 6 độc giả của iOne đăng ký sớm nhất. Các tín đồ mê kem nhanh nhanh gửi thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) vào hòm thư nhipsong@ione.net và ghi rõ: “Nhận vé ăn kem YoCreamie”. Nhanh tay nào các bạn ơi!

STLH (Theo YoCreamie)

Viết bình luận mới

[Member Login]