Thưởng thức Sushi đúng vị cùng Sushi Que

01/09/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng trên thế giới với hình tượng núi Phú Sĩ mà nền văn hóa ẩm thực độc đáo của đất nước “mặt trời mọc’ cũng được nhiều người trên thế giới yêu thích.

Ngày nay, văn hóa Nhật Bản không còn xa lạ gì với người Việt Nam chúng ta nữa đặc biệt là ẩm thực. Có rất nhiều nhà hảng Nhật Bản được mở ra tại Việt Nam. Nhưng không phải ở đâu thực khách cũng được thưởng thức món ăn Nhật một cách đúng vị vì nhiều yếu tố ảnh hưởng khí hậu, môi trường, tay nghề của đầu bếp… Chính vì thế việc giữ được hương vị cũng như cái chất của món ăn là một điều vô cùng quan trọng. Sushi&Que đã thành công trong việc đó và đây cũng chính là điểm thu hút khách của nhà hàng thức ăn nhanh Nhật Bản Sushi & Que.

Nơi đây là điểm ghé thường xuyên của những du khách cũng như thương nhân Nhật Bản khi du lịch và làm việc tại Việt Nam.”Tôi đã ăn ở rất nhiều nhà hàng Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh rồi, nhưng chỉ ở đây tôi mới có cảm giác như đang ăn ở nhà vậy!” – vị khách có tên Toshiro nói. Đây cũng là điều dễ hiểu khi anh chủ quán Sushi & Que đã có nhiều năm làm đầu bếp trong các nhà hàng Nhật 3 sao tại Canada. Và hiện tại anh cũng sở hữu một vài nhà hàng Nhật Bản tại các nước khác nữa đấy.

Ở đây có hơn 100 món ngon cho các thực khách lực chọn. Mỗi món có một vị riêng và điều đặc biệt mang đến thành công cho món ăn đó chính là nước sốt. Với mỗi món đều có một loại nước sốt riêng biệt.


Nhìn đã thấy thèm rồi…

Ngoài Sushi nhà hàng còn phục vụ thêm các loại xiên que nữa. Các bạn có thể tự tay chiên rồi thưởng thức đấy nhé.


Nước giải khát nè.

Còn chần chờ gì nữa mà không mau thưởng thức nào các bạn trẻ.

Dịp này Sushi&Que sẽ tặng cho độc giả 50 phiếu ăn uống, mỗi phiếu trị giá 50k. Các bạn nhanh tay đăng ký MS01 theo form ở dưới để nhận quà nào. Hạn đăng ký là ngày 05/09/2011 và kết quả sẽ được đăng vào ngày 06/09/2011. Nhớ đón xem tên mình có trong danh sách trúng thưởng không nhé.

Nhà hàng Sushi&Que

Số 190 Thành Thái, Q10
ĐT: 08 6678 1190
Website: http://sushique.com.vn/

STLH

Viết bình luận mới

[Member Login]