Thú vị bên tách cafe tại Kira Kira – Tiết kiệm đến 40%

26/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Việc chọn quán cafe đôi lúc cũng là một vấn đề khó khăn đối, đi một chỗ hoài cũng chán hay bạn muốn tổ chức một ngày thật “đặc biệt” riêng 2 người!

Vậy hãy để Muachung giới thiệu đến các bạn một địa điểm lý tưởng để có thể tổ chức được một ngày thật “đặc biệt” cho 2 người nhé! Một quán không nhỏ cũng không lớn mang tên Kira Kira Coffe tọa lạc tại 117 Văn Cao – Hà Nội. Không những thế, các bạn còn có cơ hội mua phiếu giảm giá đến 38% cho Combo bao gồm: 1 Sinh tố chanh leo +1 cafe sữa nóng + 1 đĩa khoai tây chiên và thêm cả 1 đĩa bò khô nữa chứ.

Như vậy là chỉ phải bỏ ra 60.000đ cho phiếu combo cafe trị giá thực là 100.000đ tại Kira Kira Cafe. Với một không gian mở thoáng đãng, dù bạn có đi một mình, đi cùng người ấy hay cả nhóm bạn đông thì bạn cũng sẽ tìm được một góc ưng ý trong quán.Ngay từ ngòai cửa bạn đã bắt gặp những hình ảnh đáng iuNghia xem nội thất bên trong cũng dễ hiểu chủ nhân đã dành nhiều tâm huyết, tiền bạc đầu tư vào quán thế nào, càng khẳng định với bạn rằng sẽ không hối tiếc một lần đặt chân tới quán bởi không gian đẹp, phong cách phục vụ và đặc biệt là giá cả rất sinh viên. Đặc biệt, nếu như bạn tổ chức họp mặt, offline cho nhóm đông (từ khoảng 15 người trở lên) thì sẽ được anh chủ quán nhiệt tình giảm giá luôn nha!
Phối màu nhẹ nhàng những khung cảnh cửa sổ với những chiếc gối nhỏ cố tình tạo sự tinh tế cần thiết

Ưu thế quán hơn hẳn so với nhiều style quán khác ở không gian rộng mà tha hồ bố trí. Dễ dàng tìm thấy cho mình một góc riêng chỉ hai người bên “khung cửa sổ” nhẹ nhàng nhìn ra thế giới khác. Bạn cũng không quá khó nhận ra rằng góc kia là dành cho hàn huyên của nhóm mà không làm ảnh hưởng đến cả ai.

Phong cách phục vụ ở đây rất tận tình nên dễ đẹp lòng khách. Quán khá đa dạng về đồ uống, bạn dễ dàng tìm được một đồ uống ưa thích cho mình cho bạn, kể cả bạn là ai, khó tính đến đâu. Món hoa quả đốt là một món ấn tượng nhất quán nè, hoa quả bạn thích sẽ được anh Phục vụ biểu diễn đốt bằng rượu và lửa, sau đó mix với sôcôla, ăn thì ngon tuyệt. Vừa thơm vị hoa quả, vừa thơm vị sôcôla nồng nồng hương rượu!Kira Kira Cafe còn có chính sách đặc biệt giảm giá cho nhóm đặt tiệc từ 15 người trở lên và nhận tổ chức những ngày đặc biệt của bạn và “người ấy” với món ăn đa dạng và phong phú, và đầy đủ thức uống được pha chế rất ngon do đội ngũ bartender chuyên nghiệp chế biến sẽ làm cho bạn ngon miệng.

Nhà cung cấp:

Kira kira cafe
Địa chỉ: 117 Văn Cao, Hà Nội.
ĐT : 0945830888/ 094583111
Sưu tầm
LH

Viết bình luận mới

[Member Login]