5 Kiểu sơn móng tay không bao giờ lỗi mốt

25/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay
Màu sắc và dáng móng có thể thay đổi qua từng mùa nhưng kiểu móng nứt, móng Pháp hay móng kim tuyến thì vẫn luôn giữ được ‘nhiệt’.
1. Kiểu móng nứt
Lấy cảm hứng từ những đường vân trên hổ phách, phong cách móng tay này là sự kết hợp giữa một lớp sơn nứt và một lớp sơn màu. Khi khô, hai màu sẽ tách biệt rõ rệt, tạo thành các đường vân khá lạ mắt. Bạn có thể phủ sơn nứt lên toàn bộ bề mặt móng hoặc chỉ một vị trí tùy sở thích Bạn có thể phủ sơn nứt lên toàn bộ bề mặt móng hoặc chỉ một vị trí tùy sở thích Kết hợp cùng sơn nhũ tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt Kết hợp cùng sơn nhũ tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt Hai màu hồng, trắng cho phong cách xì-tin Hai màu hồng, trắng cho phong cách xì-tin Thực hiện: Đầu tiên, bạn sơn hai lớp màu nền và đợi khoảng 10 phút để sơn khô hẳn rồi mới phủ sơn nứt lên trên.
2. Kiểu móng kẻ
Không phải ai cũng có thể tự thực hiện những mẫu móng vẽ hoa văn cầu kỳ. Vì thế, hãy thử sáng tạo với các đường kẻ sọc, ngang, đan xen nhau. Cách này vừa dễ thao tác lại rất phong cách. Chỉ cần một đường kẻ ngang đã đủ làm đầu móng nổi bật Chỉ cần một đường kẻ ngang đã đủ làm đầu móng nổi bật Những đường kẻ đan chéo khá ấn tượng nhưng đừng quá lạm dụng vì nó dễ làm rối mắt Những đường kẻ đan chéo khá ấn tượng nhưng đừng quá lạm dụng vì nó dễ làm rối mắt Thực hiện: Phủ hai lớp màu nền lên móng và chờ vài phút để sơn khô. Dùng bút vẽ móng có đầu lông nhỏ để thực hiện các đường kẻ sắc nét. Cuối cùng, bạn đừng quên phủ một lớp sơn bóng không màu lên trên để giữ lớp sơn màu lâu hơn.
3. Kiểu móng ombre Ombre
là thuật ngữ chỉ sự chuyển màu từ đậm sang nhạt. Nó được áp dụng trong thiết kế thời trang, sau đó đến tóc và giờ là móng. Xu hướng móng ombre năm nay là tạo màu chuyển từ tối đậm cá tính sang màu sáng lấp lánh. Thực hiện: Chọn những màu sắc thật nữ tính như hồng da, hồng nhạt, để sơn một lớp dày từ chân móng đến giữa móng. Sau đó, chọn một màu hồng nhạt hơn sơn phần móng còn lại. Cuối cùng, bạn có thể sơn một lớp nhũ hồng nhạt màu lên đầu móng. Còn muốn có một phong cách cá tính hơn, bạn thực hiện tương tự với các gam màu đậm.
4. Kiểu móng kết hợp hai màu độc lập
Đây chính là sự biến tấu của kiểu móng tay Pháp phổ biến. Nhưng thay vì chỉ sơn đầu móng trắng, bạn thử kết hợp hai gam màu cùng họ như cam sáng – nâu đậm, hồng – tím nhạt…, hiệu quả sẽ rất bất ngờ. Thực hiện: Đầu tiên, lấy một miếng băng dính hình lưỡi liềm dán ở đầu móng tay rồi sơn hai lớp màu nền mỏng hết bề mặt mỏng. Đợi lớp sơn này khô đi rồi bóc miếng băng dính ra và sơn phần đầu móng bằng màu còn lại.
5. Kiểu móng lấp lánh kim tuyến
Xu hướng năm nay sử dụng màu sơn có các hạt kim tuyến lớn, giúp bạn lấp đi những chỗ lồi lõm trên móng tay. Kiểu sơn móng lấp lánh này rất phù hợp khi đi dự tiệc. Thực hiện: Trước khi phủ sơn kim tuyến, bạn đừng quên đánh sơn lót. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác khi làm sạch. Đầu tiên, bạn dùng sơn nền mờ phủ hai lớp lên bền mặt móng. Đợi sơn khô thì phủ sơn nhủ lên trên.
Theo tamvoc.com

Viết bình luận mới

[Member Login]