Cơn lốc quà tặng mừng khai trương shop mỹ phẩm PDC

18/04/2013
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp, dòng sản phẩm Pucca được các chuyên gia trang điểm và người dùng đánh giá cao. Những hiệu quả từ dòng sản phẩm này mang lại luôn làm hài lòng các khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất.

Tại Việt Nam, nếu muốn sử dụng những sản phẩm của Pucca, khách hàng thường gặp phải một số khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chính hãng của khách hàng, shop mỹ phẩm PDC ra đời với mong muốn sẽ là một địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

PDC chuyên cung cấp các sản phẩm trang điểm, nước hoa, mặt nạ… Với cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng, tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, Shop mỹ phẩm PDC rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Nhân dịp khai trương (18/4), Shop dành tặng rất nhiều quà tặng và khuyến mại hấp dẫn cho các chị em đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Mời các bạn cùng ghé qua địa chỉ 159 phố Nam Đồng – Xã Đàn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho mình và nhận cơn lốc quà tặng chào hè!

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về không gian của Shop và những khách hàng đầu tiên ghé thăm cửa hàng nhân ngày khai trương nhé:

atv1

atv8

atv2

atv3

atv4

PDC chuyên cung cấp các sản phẩm trang điểm, nước hoa, mặt nạ…

atv5

atv6

Cô chủ trẻ trung (áo vàng) cùng các nhân viên của shop

atv7

Những khách hàng đáng yêu đầu tiên của cửa hàng

Viết bình luận mới

[Member Login]