Hot! Hot! Hot! Đi côn nước miễn phí nào =p~

16/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày 21/04/2012, Công viên nước sẽ chính thức mở cửa hoạt động trở lại đấy các bạn nhé!

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Công viên Hồ Tây đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư sửa chữa, nâng cấp hệ hệ thống trò chơi và cảnh quan của 2 công viên: Công viên Mặt Trời Mới, Công viên nước cùng với Trung tâm Hội nghị Sen Hồng. Các dịch vụ: ẩm thực, nhà nghỉ, cho thuê tủ gửi đồ, quần áo bơi… cũng đã sẵn sàng.
Hệ thống quầy bán lẻ với rất nhiều mặt hàng phong phú, chất lượng cùng giá cả hợp lý chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm của du khách trong mỗi lần đến công viên.

Điểm khác biệt nhất trong Ngày hội mở cửa 21/04 năm nay, đó là Lễ hội té nước và Nghệ thuật Múa rối lần đầu tiên xuất hiện tại Công viên nước. Những con rối vô tri sẽ được những nghệ nhân nổi tiểng đến từ làng nghề múa rối truyền thống – Tế Tiêu (Mỹ Đức, Hà Nội) thổi hồn qua những câu chuyện mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Hoạt động này cũng sẽ được duy trì thường xuyên vào mỗi dịp cuối tuần.

Ngoài ra, chương trình Roadshow đặc sắc với những tích chuyện nổi tiếng: Alibaba và 40 tên cướp, Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Nàng tiên cá… được biên đạo mới và công diễn trở lại.
Không chỉ có vậy, còn rất nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác như: Trình diễn thời trang áo tắm hè 2012, nhảy dân vũ, múa bụng Belly dance, Teambuilding dưới nước, xiếc hề, ảo thuật… đồng loạt diễn ra ngay trong Ngày mở cửa Công viên nước 2012.

Tất cả du khách sẽ được khuyến mãi một giờ vào cửa miễn phí từ 9h00 – 10h00 ngày 21/04/2012.
Ngoài ra, các bạn có thể mua vé trực tiếp tại Công viên nước hoặc trên nhommua.com. Đến với Công viên nước mùa hè này, chắc chắn các bạn sẽ thấy bất ngờ về những sự đổi mới ở đây.

Viết bình luận mới

[Member Login]