Xu hướng mới – Sandal không đế cho mùa đi biển

11/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn đã bao giờ đi dép mà không cần có đế? Bạn muốn chân trần dạo chơi trên biển mà trông đôi chân vẫn xinh xắn không lấm lem? Hãy thử loại sandal xinh xắn sau đây.

Nắm bắt được tâm lý của các cô gái, vừa thèm được thả chân trần trên cát cảm nhận làn nước biển, vừa không thể rời xa được gout làm đẹp mọi nơi mọi lúc của mình, những người yêu thời trang đã sáng tạo ra một loại sandals hoàn toàn mới dành riêng cho biển hay bể bơi: bare-foot sandals.

Loại sandal kỳ diệu này chỉ có phần quai phía trên, được móc từ các sợi vinyl, sợi thừng mảnh tạo. Để làm điệu, các bạn gái đính thêm nhiều loại hạt pha lê, hạt nhựa đa sắc theo đủ các hình thù khác nhau. Tuỳ từng sở thức của mỗi cô gái mà bare-foot sandals lại được tết / móc theo kiểu cầu kỳ hoặc đơn giản.

Bạn có thể chọn loại móc hoa nhẹ nhàng không đính hạt. Hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn loại xâu hạt 100%. Điều cốt yếu là cần phải chọn loại chất liệu chịu nước, không mủn hay gây mùi khi gặp nước. Trong trường hợp này, sợi dây dù vinyl là phù hợp nhất.

Trong mùa hè biển gọi này, những đôi sandal bare-foot này đặc biệt phù hợp với những cặp uyên ương đi chụp ảnh cưới. Cô dâu không thể đi guốc cao trên cát, và nếu để chân trần thì cũng bớt đi nhiều phần quyến rũ. Bởi thế, đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn khéo tay biết đan móc, đừng ngại ngần gì mà không thử vài lần để tự thiết kế đôi sandals tuyệt nhất dành cho mình. Còn nếu không, hãy tự chủ động thiết kế mẫu, mua dây, hạt đá và đem đi nhờ / thuê móc. Giá cả cực kỳ phải chăng mà hiệu quả đạt được thì tương đối “hời” đấy.

Phunutoday giới thiệu một loạt các mẫu bare-foot sandals để bạn tham khảo. Nếu thích, hãy lưu lại ảnh và đem đi nhờ người móc cho bạn nhé.

 

 

Theo phunutoday.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]