Top 5 phim ngọt ngào dành cho phái đẹp nhân ngày 8/3

06/03/2013
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Xin trân trọng gửi đến các bạn những bộ phim ngọt ngào dành tặng phái đẹp nhân ngày 8/3. Chúc các bạn có những giây phút hạnh phúc bên cạnh một nửa yêu thương.

  • This Means War 2012 – Cuộc Chiến Tình Yêu

atv1

Phim là “cuộc chiến khốc liệt” để tranh giành một người đẹp giữa hai điệp viên hàng đầu của CIA. Với những tình tiết vui nhộn, lãng mạn hàm chứa những thông điệp về tình bạn, tình yêu, This Means War gợi mở những kinh nghiệm quý báu giúp phái mạnh bày tỏ tình cảm với một nửa yêu dấu của mình.

  • So Undercover 2012 – Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

atv2

So Undercover đánh dấu sự trở lại của ngôi sao nổi tiếng – Miley Cyrus. Trong phim, Miley Cyrus hóa thân thành một cô nàng điệp viên FBI vô cùng gợi cảm, quyến rũ nhưng phải đối mặt với hàng tá chuyện dở khóc dở cười. Phim phù hợp cho những cô nàng ưa thích thể loại tình cảm hài hước pha chút hành động.

  • What To Expect When Youre Expecting 2012 – Tâm Sự Bà Bầu

atv3

Quy tụ dàn sao nổi đình nổi đám Hollywood như Jennifer Lopez, Cameron Diaz… phim thể hiện quan niệm mới về tình yêu của 4 cặp đôi qua nỗi ám ảnh và bất ngờ của họ trước việc sinh con. Nếu bạn là một cô gái chuẩn bị kết hôn hay sắp sửa làm mẹ thì bộ phim sẽ giúp bạn có một cái nhìn chân thực và sống động về cuộc sống hôn nhân.

  • Cocktail 2012 – Cocktail Tình Yêu

d

Cocktail là câu chuyện về một anh chàng bị mắc kẹt giữa hai cô nàng. Nếu bắt buộc phải lựa chọn, bạn sẽ lựa chọn như thế nào giữa tình yêu và tình bạn? Cocktail mang đến cho khán giả những hương vị khác nhau của tình yêu, hội đủ các yếu tố: “chua, cay, mặn, đắng, ngọt”.

  • Bacheloretle 2012 – Hội Độc Thân

e

Vào đêm trước ngày cưới của cô bạn cũ, 3 nàng phù dâu tổ chức một bữa tiệc tạm biệt “đời độc thân” vui vẻ. Nhưng sự vui vẻ đó đã diễn ra “hơn mức” họ mong đợi và đẩy họ vào những rắc rối không đáng có. Nếu bạn đã từng xem Hangover thìBacheloretle chính xác là một hangover phiên bản nữ. Phim thu hút khán giả không phải là những cảnh “thác loạn nóng bỏng” mà chính ở thông điệp: bạn muốn có được hạnh phúc thì bạn phải tự giành lấy!

Viết bình luận mới

[Member Login]