10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

04/04/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hành động Hiệp ‘Gà’ tạo dáng phản cảm bên cạnh và thậm chí đu người trên tượng đài bị cộng đồng chỉ trích mạnh mẽ.

Tấm thiệp cưới độc đáo, đáng yêu của Giáo sư Xoay khiến cộng đồng mạng thích thú và ao ước: “Cưới thế này mới thích chứ”. Giáo sư Xoay cũng chia sẻ hình ảnh thiệp cưới lên Facebook và chú thích: “Như cả nhà đã biết, mình chuẩn bị đám cưới. Hôm nay thiếp mời đã được phát ra, ngay lập tức đã rất có lãi vì ai nhận được cũng rất vui. Họ cười tức là bọn mình lãi rồi. Xin gửi lên đây tới tất cả mọi người để mọi người cùng mừng cho bọn mình. Mình tổ chức đám cưới văn hoá mới, tức là tổ chức trên Facebook, bạn nào mừng cưới thì ấn like, còn chúc mừng gì thì comment nhé. Hi vọng sẽ có lãi. Ngoài ra mình còn một đám cưới theo đúng nghi lễ truyền thống diễn ra ngoài đời thực, toàn bộ thông tin và ảnh về sự kiện này sẽ do báo điện tử Ngoisao.net độc quyền đăng tải tới các bạn quan tâm”.

Hiệp Gà bị cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội vì đã hành xử một cách thiếu văn hóa khi tạo dáng phản cảm bên cạnh và thậm chí đu người trên tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh ở huyện Can Lộc – Hà Tĩnh để chụp ảnh. moncler sale hat

Ca sĩ Hồng Ngọc đăng ảnh đưa bé Hồng Ân, con gái thứ hai của cô, đi làm passport ở Mỹ: “Hôm nay Hồng Ân đi làm Passport để về Việt Nam thăm ông bà ngoại đây… Lần đầu tiên em được đẩy vòng vòng trên phố, ngơ ngác nhìn quanh, mọi thứ cái gì cũng lạ lẫm với em”.

Hai nàng Hoa hậu Ngọc Hân và Thùy Dung tươi tắn chụp ảnh “tự sướng” khi đi ăn cháo ếch cùng nhau.

Bất chấp những tin đồn không hay, ca sĩ Cao Thái Sơn vẫn liên tục xuất hiện bên chân dài Hồng Quế và thể hiện những cử chỉ thân thiết với nhau.

monster-beats-earbuds-review-lawsuit vMQ–/YXBwaWQ9eW5ld3M7cT04NTt3PTUwMA–/http://media.zenfs.com/vi_VN/News/ngoisao/10_%e1%ba%a3nh_hot_trong_ng%c3%a0y-8f5c2ff77d22696e4405c8cfc15bf0de” width=”500″ height=”514″ />

Cựu người mẫu Minh Anh khoe ảnh đi chơi Milan, Italy với ông xã. Sau cuộc tình đầy nước mắt với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh, giờ đây, Minh Anh sống viên mãn với ông chồng yêu thương và hai con, một trai, một gái tại Singapore.

Hình ảnh ngộ nghĩnh khi hai chú gấu trắng Bắc cực con sà vào lòng mẹ chơi đùa. Ảnh: Watson.

Đằng sau mỗi giá sách là cả một kho tàng kiến thức.

Đừng đánh đổi điều mà bạn ước mong nhất để lấy điều mà hiện tại bạn mong muốn.

monster beats outlet 2

Viết bình luận mới

[Member Login]