10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

15/04/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hương Giang Idol khoe thân hình gợi cảm trong bộ bikini sexy và vui vẻ chơi đùa trên bãi biển.

Vợ chồng Khải Anh - Đan Lê gây chú ý khi xuất hiện trong buổi ra mắt bom tấn mới Oblivion của tài tử Tom Cruise. Đây là lần hiếm hoi hai vợ chồng MC Dự báo thời tiết chụp ảnh chung ở nơi đông người. Cả hai ăn mặc giản dị và tay trong tay hạnh phúc. Ảnh: MSD.

Vợ chồng Khải Anh – Đan Lê gây chú ý khi xuất hiện trong buổi ra mắt bom tấn mới của tài tử Tom Cruise. Đây là lần hiếm hoi hai vợ chồng MC Dự báo thời tiết chụp ảnh chung ở nơi đông người. Cả hai ăn mặc giản dị và tay trong tay hạnh phúc. Ảnh: MSD.

Hương Giang Idol khoe thân hình

Hương Giang Idol khoe thân hình gợi cảm trong bộ bikini sexy tại bãi biển Nha Trang.

kín đáo Ảnh Đinh Ngọc.

Chân dài Hồng Quế gây bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây trong trang phục kín đáo, trẻ trung, khác hẳn phong cách táo bạo thường thấy. Ảnh: Đinh Ngọc.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân thanh lịch trong bộ trang phục đơn giản, nữ tính và chú thích: “Style ngày hôm nay. Chấm bi nhé”.

Elly Trần

Elly Trần khoe ảnh diện trang phục sexy với áo lưới lệch vai và quần tất rách trong buổi họp mặt fan tại TP HCM.

xuất hiện trong sự kiện quảng bá của thương hiệu trang sức Cariter. Xuất hiện với bộ váy màu xanh, Lâm Tâm Như rạng rỡ khoe bộ trang sức có giá trị lên đến 200 triệu Đài tệ (khoảng 140 tỷ đồng).

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu trang sức nổi tiếng với bộ vòng cổ và vòng tay có giá trị lên đến 200 triệu Đài tệ (khoảng 140 tỷ đồng). Ảnh: TungStar.

Đinh Công Khanh và Nguyễn Thái Nguyên tổ chức đám cưới chính thức vào đầu năm 2006 (sau 4 năm yêu nhau) tại Canada.

Chân dung Đinh Công Khanh và Nguyễn Thái Nguyên – cặp đôi đồng tính người Việt Nam đầu tiên kết hôn ở nước ngoài. Họ đã tổ chức đám cưới chính thức vào đầu năm 2006 tại Canada sau 4 năm yêu nhau. Ảnh: NCĐT.

Đề thi vào lớp 1 của trường THDL Đoàn Thị Điểm năm 2011-2012 được cộng đồng mạng truyền tay nhau và bàn tán sôi nổi. Kỳ thi được tiến hành qua các bước gồm trắc nghiệm IQ và kiểm tra khả năng kể chuyện, ngoại ngữ. Độ khó và áp lực thời gian của các câu hỏi khiến nhiều người ngạc nhiên khi chúng được áp dụng với các em bé chưa vào lớp 1. Trong hình là hai câu hỏi được làm trong 1 phút, mỗi câu 30 giây, nội dung là "tìm và gạch chéo hình không giống với hình còn lại".

Đề thi vào lớp 1 của trường THDL Đoàn Thị Điểm năm 2011-2012 được cư dân Internet truyền tay nhau và bàn tán sôi nổi. Kỳ thi được tiến hành qua các bước gồm trắc nghiệm IQ và kiểm tra khả năng kể chuyện, ngoại ngữ. Độ khó và áp lực thời gian của các câu hỏi khiến nhiều người ngạc nhiên khi chúng được áp dụng với các em bé chưa vào lớp 1. Trong hình là hai câu hỏi được làm trong 1 phút, mỗi câu 30 giây, nội dung là “tìm và gạch chéo hình không giống với hình còn lại”.

Một nữ sinh khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi lập một page anti cố nghệ sĩ Văn Hiệp trên Facebook. Không chỉ dùng lời lẽ xấc xược, thiếu văn hóa đối với người đã khuất, cô còn thách thức tất cả những người lên án mình. Thậm chí, nữ sinh này còn đưa cả cụm từ "Bắc Kỳ" vào những phát ngôn của mình và dùng những từ ngữ rất khiếm nhã để nói về người miền Bắc.

Một nữ sinh khiến cộng đồng mạng bức xúc khi lập một page anti cố nghệ sĩ Văn Hiệp trên Facebook. Không chỉ dùng lời lẽ xấc xược, thiếu văn hóa đối với người đã khuất, cô còn thách thức tất cả những người lên án mình. Thậm chí, nữ sinh này còn dùng những từ ngữ rất khiếm nhã để nói về người miền Bắc.

Khi đối mặt với khó khăn, hãy

Khi đối mặt với khó khăn, hãy nhớ rằng những thử thách được tạo ra không phải để hủy hoại bạn mà là để khuyến khích và khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Sonza st

Nguồn: Ngoisao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]