10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

27/05/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hà Anh khoe bức ảnh nude nghệ thuật và viết: Nhiều người nghĩ cứ cởi ra, ưỡn người nhiều và cong môi là sexy nhưng đâu phải như vậy.

- Gặp Nick, tôi cảm nhận sức hút đặc biệt của anh đối với người đối diện...

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ những hình ảnh chụp cùng “chàng trai kỳ diệu” Nick Vujicic và tâm sự: “Gặp Nick, tôi cảm nhận sức hút đặc biệt của anh với người đối diện. Gặp Nick, tôi có dịp nhìn lại mình. Gặp Nick, tôi cũng có bao trăn trở… Nhưng mong rằng những điều tích cực sẽ luôn đến với chúng ta…”

lái thuyền ra biển ăn sinh nhật cùng hội bạn thân.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên diện bikini phong cách retro khi đi thuyền ra biển ăn sinh nhật cùng bạn thân và chú thích: “Nhìn mình giống đang ở Liên hoan phim Cannes không, ha ha”.

Một màu xanh xanh cho một tuần mới đầy năng lượng".

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đăng hình ảnh dịu dàng trong chiếc váy màu xanh mát mắt: “Một màu xanh xanh cho tuần mới đầy năng lượng”.

Hoa hậu Diễm Hương chụp ảnh "tự sướng" khoe khéo vòng 1 đẫy đà trong chiếc váy cúp ngực gợi cảm.

Hoa hậu Diễm Hương chụp ảnh “tự sướng” khoe khéo vòng 1 gợi cảm trong chiếc áo mở cúc.

Lâu rồi mới lại có một show diễn mà hầu hết ca sĩ đều từ Việt Nam qua: Lam Trường , Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Xuân Phú. Đội hình này chiến đấu quanh nước Mỹ khá ổn. Đi xa nhà mà anh em vui và hợp thì cũng thật hạnh phúc".

Ca sĩ Tuấn Hưng đăng ảnh chụp cùng “anh Hai” Lam Trường và chú thích: “Lâu rồi mới lại có một show diễn mà hầu hết ca sĩ đều từ Việt Nam qua: Lam Trường , Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Xuân Phú. Đội hình này chiến đấu quanh nước Mỹ khá ổn. Đi xa nhà mà anh em vui và hợp thì cũng thật hạnh phúc”.

Mọi người thường hay hỏi tôi nghĩ gì về chụp hình nude, có lẽ bởi hay nhìn thấy tôi trong những hình ảnh gợi cảm. Tôi rất nhiều lần từ chối chụp hình nude, trong đó đáng kể nhất là lời mời chụp lịch với nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới David LaChapelle. Đối với tôi, nude hay không, đó phải là tấm hình đẹp, gợi cảm và những khoảng hở phải tinh tế. Sexy, không chỉ nằm trong việc khoe trọn da thịt và các đường cong. Nó là biểu cảm (cơ thể, gương mặt), thái độ, và phong cách. Nhiều người cứ nghĩ cứ cởi ra là sexy, cứ cong, ưỡn người thật nhiều, cứ cong môi là sexy nhưng đâu phải như vậy! Các bạn thấy tấm hình này thế nào?

Siêu mẫu Hà Anh tâm sự khi đăng một bức ảnh nude nghệ thuật của mình: “Mọi người thường hỏi tôi nghĩ gì về chụp hình nude, có lẽ bởi hay nhìn thấy tôi trong những hình ảnh gợi cảm. Tôi rất nhiều lần từ chối chụp hình nude, trong đó đáng kể nhất là lời mời chụp lịch với nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới David LaChapelle. Đối với tôi, nude hay không, đó phải là tấm hình đẹp, gợi cảm và những khoảng hở phải tinh tế. Sexy không chỉ nằm trong việc khoe trọn da thịt và các đường cong, nó là biểu cảm (cơ thể, gương mặt), thái độ và phong cách. Nhiều người nghĩ cứ cởi ra là sexy, cứ ưỡn người thật nhiều, cứ cong môi là sexy nhưng đâu phải như vậy! Các bạn thấy tấm hình này thế nào?”

Cựu người mẫu Thúy Hằng khiến nhiều người chú ý khi

Cựu người mẫu Thúy Hằng khiến nhiều người chú ý khi đăng status đề cập đến việc nam ca sĩ Trần Lập bị cháy nhà vào ngày 26/5: “Lần sau không bao giờ mình đi ra mắt phim mà bị yêu cầu gửi điện thoại. Một là mình có quá nhiều việc cần giải quyết, buộc phải sử dụng đến điện thoai. Hai là có việc khẩn cấp mà không biết được, như hôm nay nhà anh Trần Lập bị cháy mà không liên lạc được là ví dụ điển hình quá lớn”.
Bản thân Trần Lập cũng đã comment cập nhật tình hình: “May mà cứu hỏa đến kịp thời nên coi như không sao. Ơn trời. Thanks all (cảm ơn tất cả các bạn)”.

Sách không phân biệt người đọc. Ảnh: Hipernoticias.

Việc chuẩn bị ly uống trà cho Quốc hội Nhật Bản

Nhiều Facebooker bất ngờ trước hình ảnh ghi lại việc chuẩn bị ly uống trà cho Quốc hội Trung Quốc một cách vô cùng cẩn thận, chuẩn xác. Ảnh: Honggushi.

"Cuối cùng mình cũng đã tìm thấy

“Cuối cùng cũng đã biết được điều gì xảy ra với đầu óc mình: ở bên não trái, chẳng có suy nghĩ nào là đúng (right – đồng nghĩa với ‘bên phải’), còn bên não phải thì thậm chí chẳng có gì còn lại trong đó (left – đồng nghĩa với ‘bên trái’).

Viết bình luận mới

[Member Login]