10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

05/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Anna Trương không giấu nổi niềm vui sướng khi được gặp minh tinh Angelina Jolie.

Nữ ca sĩ trẻ Anna Trương không giấu được niềm vui sướng khi được gặp minh tinh Angelina: "

Nữ ca sĩ trẻ Anna Trương không giấu nổi niềm vui sướng khi được gặp minh tinh Angelina Jolie: “Oh my God! Anna vừa được gặp Angelina Jolie và Brad Pitt tại buổi ra mắt phim World War Z ở Berlin!!! Mình không thể tin nổi, hạnh phúc quá!”. Hôm qua 4/6 cũng là ngày sinh nhật của Angelina Jolie.

MC Huyền Ny khoe ảnh chụp thân thiết cùng Đan Trường tại một sự kiện.

MC Huyền Ny chia sẻ ảnh chụp thân thiết cùng Đan Trường tại một sự kiện. Sau khi tổ chức hôn lễ ở Mỹ, đây là lần đầu tiên “anh Bo” hội ngộ người từng là “bạn gái tin đồn”.

Ba mẹ con nhà "cô ấy" tạo dáng cho "tay máy nghiệp dư" hành nghề tại Grand Canyon (Arizona, Mỹ)".

Nghệ sĩ Chí Trung khoe ảnh chụp cho bà xã cùng hai con: “Ba mẹ con nhà ‘cô ấy’ tạo dáng cho ‘tay máy nghiệp dư’ hành nghề tại Grand Canyon (Arizona, Mỹ)”.

Mấy ai có con gái lớn như tớ để khoe...".

Chí Trung cũng tự hào khi khoe ảnh chụp cùng con gái yêu ở Mỹ: “Mấy ai có con gái lớn như tớ để khoe…”.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc tạo dáng xì-tin cùng ca sĩ Văn Mai Hương và

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc tạo dáng xì-tin cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương và MC Đặng Châu Anh trên ghế giám khảo cuộc thi Đồ Rê Mí.

Hoa hậu Diễm Hương đăng ảnh chụp cùng tập thể lớp khi cô học cấp 2 và chú thích: "

Hoa hậu Diễm Hương đăng ảnh chụp cùng tập thể lớp khi cô học cấp 2 và chú thích: “Chắc không ai nhìn ra mình trong tấm hình này. Thời gian trôi nhanh quá!”. Rất nhiều người đã nhận ra Diễm Hương trong tấm ảnh.

"Con 2 tuổi, chỉ nặng 5kg2..." sau 2 tuần điều trị bệnh phổi, hôm nay đã được phẫu thuật tim thành công. Thay mặt gia đình bé, một lần nữa, QL xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ".

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ tin vui về em bé có hoàn cảnh đặc biệt: “Sau hai tuần điều trị bệnh phổi, hôm nay bé đã được phẫu thuật tim thành công. Thay mặt gia đình bé, một lần nữa, Quyền Linh xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ”.

Con 2 tuổi, chỉ nặng 5kg2; bị bệnh tim, phổi... Quá xót xa!".

Trước đó hơn một tuần, Quyền Linh chia sẻ bức ảnh chụp em bé này kèm chú thích: “Con 2 tuổi, chỉ nặng 5,2 kg, bị bệnh tim, phổi… Quá xót xa!” và mong sự giúp đỡ dành cho bé.

Bức ảnh chụp nữ diễn viên Hong Kong

Bức ảnh cũ chụp nữ diễn viên Hong Kong Vương Tổ Hiền và ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson thu hút nhiều sự chú ý. Ảnh: Sina.

"Chân dung" tờ giấy nháp thi của một thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT môn Anh văn khiến các Facebooker thích thú.

“Chân dung” tờ giấy nháp thi của một thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT môn Anh văn khiến các Facebooker thích thú. Ảnh do độc giả Chơi blog ở địa chỉ email hoai_nga261104@… chia sẻ.

Gùi mạ ra đồng Ảnh Đức Anh.

Gùi mạ ra đồng. Ảnh: Đức Anh.

Sữa chua túi 200 đồng/ túi khiến bao trẻ em mê mẩn.

Sữa chua túi 200 đồng/ túi khiến bao trẻ em mê mẩn.

Viết bình luận mới

[Member Login]