10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

14/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Khi tới thủ đô nước Nga, Hồ Ngọc Hà chu môi dễ thương cùng MC Trấn Thành bên cạnh khách sạn.

Nhà báo Anh Ngọc đang đút lót Del Piero: "Anh giai nhận giúp em cái cravate bằng lụa Vạn Phúc này đi, rồi trả lời em ngon ngon tí vào. Em cất công lặn lội đến đây gần nghìn cây số chứ ít à" (trong cái túi giấy này, có một ít tiền Việt Nam, biếu Del Piero, để khi nào đến nước mình thì rủ tớ đi uống trà đá cho vui).

Nhà báo, bình luận viên Trương Anh Ngọc chú thích hài hước về bức ảnh chụp cùng danh thủ Del Piero: “Nhà báo Anh Ngọc đang đút lót Del Piero: ‘Anh giai nhận giúp em cái cravat bằng lụa Vạn Phúc này đi, rồi trả lời em ngon ngon vào. Em cất công lặn lội đến đây gần nghìn cây số chứ ít à’ (trong cái túi giấy này, có một ít tiền Việt Nam, biếu Del Piero, để khi nào đến nước mình thì rủ tớ đi uống trà đá cho vui)”.

Lại là những chuyến đi...may quá gặp các tình yêu nên chuyến đi này vui vui..lên đường thôi..và chỉ mấy ngày thôi..sớm gặp lại.. Moscow, here we come".

Hồ Ngọc Hà vui mừng khi gặp Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trên máy bay: “Lại là những chuyến đi… May quá gặp các tình yêu nên chuyến đi này vui vui. Và chỉ mấy ngày thôi…, sớm gặp lại…Moscow, here we come (Moscow, chúng tôi tới đây)”.

Báo cáo, bọn em đã đáp Moscow. Khách sạn hoành tráng hoành tá tràng của đoàn ở đây!".

Khi tới thủ đô nước Nga, Hồ Ngọc Hà chu môi dễ thương chụp cùng MC Trấn Thành bên cạnh khách sạn: “Báo cáo, bọn em đã đến Moscow. Khách sạn hoành tráng của đoàn ở đây!”.

Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn, bởi người thứ nhất có thể không cần nó, nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa.

Hoa hậu Diễm Hương đăng bức ảnh xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi và tâm sự: “Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn, bởi người thứ nhất có thể không cần nó, nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa”.

Ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ thông tin khi đi du lịch Nhật Bản: “Tất cả các nhà hàng Nhật có một đặc điểm là không bao giờ nhận tiền tip, dù khách hàng có muốn nhưng họ cũng không chịu… Đó là một điều rất thú vị…”.

Bằng Kiều chụp ảnh cùng vợ chồng ca sĩ Thu Phương khi đi lưu diễn cùng nhau.

Bức ảnh siêu mẫu Hà Anh mặc đồ bơi.

Bức ảnh siêu mẫu Hà Anh mặc đồ bơi chạy trên bãi biển, khoe vóc dáng hoàn hảo, khỏe khoắn được nhiều người yêu thích. Ảnh: Patrick Carpenter.

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh thu hút sự chú ý khi diện bộ jumpsuit (áo liền quần) màu cam nổi bật, bế con trai nuôi đi ăn ở trung tâm mua sắm.

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh thu hút sự chú ý khi diện bộ jumpsuit (áo liền quần) màu cam nổi bật, bế con trai nuôi đi ăn ở trung tâm mua sắm.

Sống chết có nhau là chủ đề của bức ảnh ghi lại trên đường phố Mỹ. Mặc cho đói rét, chú chó và chủ nhân của mình vẫn ôm chặt lấy nhau Ảnh Smartearningmethods.

“Sống chết có nhau” là chủ đề của bức ảnh được ghi lại trên đường phố ở Mỹ. Mặc cho đói rét, chú chó và chủ nhân vẫn ôm chặt lấy nhau. Ảnh: Smartearningmethods.

Chiếc bút chì cổ nhất còn tồn tại cho tới ngày nay được tìm thấy trên mái của một ngôi nhà xây từ thế kỷ 17. Hiện tại, cây bút này được bảo quản trong bộ sưu tập của hãng sản xuất văn phòng phẩm nổi tiếng Faber-Castell, Đức.

Đừng dễ dàng từ bỏ.

Bạn đừng bao giờ dễ dàng từ bỏ nhé.

Viết bình luận mới

[Member Login]