10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

18/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Lý Nhã Kỳ mặc trang phục giản dị, ăn chay và tham gia nấu cơm từ thiện ở Hậu Giang.

Ăn cơm chay cùng các cô, chú trong hội 'Cơm tình thương' ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, Lynk thấy cuộc sống còn nhiều thứ, nhiều người cần mọi người quan tâm, chia sẻ sức lực hay tinh thần hơn là quan tâm thị phi của showbiz.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tươi tắn khi đi làm từ thiện kèm tâm sự: “Ăn cơm chay cùng các cô, chú trong hội ‘Cơm tình thương’ ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, Lynk thấy cuộc sống còn nhiều thứ, nhiều người cần mọi người quan tâm, chia sẻ sức lực hay tinh thần hơn là quan tâm thị phi của showbiz”.

Cảm động khi nhìn thấy bà con tuy khó khăn nhưng vẫn tương trợ, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Nhìn các cô, chú quyên góp từng cây rau, hột gạo để nấu thành những bữa cơm tình thương cho các bệnh nhân khó khăn mà Kỳ thấy rất xúc động".

Lý Nhã Kỳ cũng trực tiếp tham gia nấu ăn trong chuyến từ thiện: “Cảm động khi nhìn thấy bà con tuy khó khăn nhưng vẫn tương trợ, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Nhìn các cô, chú quyên góp từng cây rau, hột gạo để nấu thành những bữa cơm tình thương cho các bệnh nhân khó khăn mà Kỳ thấy rất xúc động”.

ai ba con vào chăm mami và cherry tươi như hoa".

Minh Hà sau khi sinh em bé đã đăng ảnh ông xã Lý Hải cùng con trai cả lên trang cá nhân: “Hai ba con vào chăm mami và Cherry tươi như hoa”.

Ăn tối ở nhà với cháu".

Hotgirl Chi Pu cùng cháu gái làm điệu bộ ngộ nghĩnh khi ăn tối ở nhà cùng nhau.

Hình ảnh ấn tượng trong phim thời trang ngắn đầu tiên của Hoàng Thùy được nhiều người yêu thích. Chân dài tâm sự rằng, được mời tham gia phim này, cô rất sợ vì chưa bao giờ diễn xuất, nhưng với sự động viên của đạo diễn, Hoàng Thùy đã thể hiện một cách tự nhiên, thoải mái và có được những thước phim ưng ý.

Hình ảnh ấn tượng trong phim thời trang ngắn đầu tiên của Hoàng Thùy được nhiều người yêu thích. Chân dài tâm sự rằng, được mời tham gia phim này, cô rất sợ vì chưa bao giờ diễn xuất, nhưng với sự động viên của đạo diễn, Hoàng Thùy đã thể hiện một cách tự nhiên, thoải mái và có được những thước phim ưng ý.

Á hậu Hoàng Anh khoe những hình ảnh.

Á hậu Hoàng Anh hào hứng khoe nhiều hình ảnh trong ngày đầu tiên ở Busan, Hàn Quốc.

Trang Khàn và cậu con nuôi Bảo Bảo cười hết cỡ. Cô tâm sự: “Mai mẹ sẽ cố gắng sắp công việc để sau khi đi chụp hình về lao đến đón con đưa con đi công viên! Nhớ con thật nhiều. Cầu trời phù hộ cho con có thể nghe được mẹ nói và đến một ngày con trả lời mẹ: “con yêu mẹ Khàn!” Huhu chắc lúc đó mẹ chết ngất quá!

Sau thông tin bố mẹ ly dị,

Sau thông tin bố mẹ ly dị được công bố rộng rãi, Miley Cyrus đăng trên Twitter hình ảnh của mình với đôi chân gầy guộc, thiếu sức sống, khiến các fan lo lắng.

Hình ảnh đẹp về các em bé Nam Phi.

Hình ảnh đẹp về các em bé Nam Phi đang vui đùa do nhà báo Trương Anh Ngọc ghi lại được nhiều người yêu thích.

Vật chất không tự sinh ra và không tự mất đi, nó chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác".

“Vật chất không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi mà chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác”.

Đừng bao giờ quên ba loại người:

Đừng bao giờ quên ba loại người trong cuộc sống:
1. Những người giúp bạn trong lúc khó khăn.
2. Những người bỏ bạn trong lúc khó khăn.
3. Những người đẩy bạn vào hoàn cảnh khó khăn.

Viết bình luận mới

[Member Login]