10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

28/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hồng Ngọc khoe ảnh ‘nhậu lề đường’ với Lam Trường và ‘hận’ sao Lam Trường lớn hơn cô mấy tuổi mà lại trẻ hơn.

Nhậu lề đường. Lam Trường lớn hơn tui mấy tuổi mà trẻ hơn tui là sao hở trời? Hận!".

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc đăng ảnh “nhậu lề đường” với Lam Trườngvà “than vãn”: “Lam Trường lớn hơn tui mấy tuổi mà trẻ hơn tui là sao hả trời? Hận!”.

"Hôm nay là một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm thú vị của mình. Tôi đã được tham gia và thấu hiểu nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, cùng cực ở xã hội này, để tôi một lần nữa thấy yêu và quý trọng cuộc sống mình đang có, tự nhủ sẽ cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa thiết thực hơn so với những gì tôi đã làm trong thời gian qua..."

Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ cảm xúc sau khi tới thăm các em nhỏ trong bệnh viện: “Hôm nay là một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm thú vị của mình. Tôi đã được tham gia và thấu hiểu nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, cùng cực ở xã hội này, để tôi một lần nữa thấy yêu và quý trọng cuộc sống mình đang có, tự nhủ sẽ cố gắng làm nhiều việc có ý nghĩa thiết thực hơn so với những gì tôi đã làm trong thời gian qua”.

Thu Minh 3 pé pé nào củng tươi mặc dù pé giữa Dzà nhất.

Nữ ca sĩ Thu Minh chú thích về bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Diễm Hương và ca sĩ Vy Oanh: “Ba bé, bé nào cũng tươi mặc dù bé giữa già nhất”.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ bức ảnh hạnh phúc của gia đình chụp khi cô còn bé nhân ngày sinh nhật mẹ.

Nhân ngày sinh nhật mẹ, ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ bức ảnh hạnh phúc của gia đình chụp khi cô còn bé.

Lần đầu đi xa mà thấy như ở nhà. Chuyến máy bay trở nên gần hơn và ấm áp hơn nhờ sự chăm sóc đặc biệt của các em mình".

Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ ảnh của Maya và Lệ Quyên khi ba người đi lưu diễn cùng nhau: “Lần đầu đi xa mà thấy như ở nhà. Chuyến máy bay trở nên gần hơn và ấm áp hơn nhờ sự chăm sóc đặc biệt của các em mình”.

Miley Cyrus tiếp tục khiến các fan lo lắng khi xuất hiện,

Miley Cyrus tiếp tục khiến các fan lo lắng khi xuất hiện trên phố trong trang phục gồm áo vạt ngắn và quần cạp trễ, để lộ thân hình “mỏng dính”, đôi vai và cánh tay gầy guộc, thiếu sức sống.

đến từ thị trấn Solihull, Anh Quốc luôn khiến nhiều người phải trầm trồ với dàn siêu xe gồm Rolls-Royce, Lamborghini, Ferrari và Bentley.

Một chàng trai ở thị trấn Solihull, Anh gây chú ý khi liên tục đăng những hình ảnh của mình với bộ sưu tập siêu xe khiến nhiều người trầm trồ. Đặc biệt, có bức ảnh anh chụp cùng bảy chiếc xe “khủng” như Lamborghini, Ferrari, Audi hay Mercedes kèm chú thích: “A supercar for everyday of the week (mỗi siêu xe cho một ngày trong tuần)”.

Lily một chú chó mù đã được người bạn thân thiết của mình là Madison dẫn đường suốt 5 năm qua. Một tình bạn. Ảnh Circleconnections.

Chú chó trắng bị mù tên Lily đã được người bạn thân thiết của mình là Madison dẫn đường suốt 5 năm qua. Tình bạn đáng ngưỡng mộ này khiến các Facebooker xúc động. Ảnh: Circleconnections.

ậu trường một bức ảnh chụp sen và mưa,

Hậu trường một bức ảnh chụp sen và mưa. Ảnh: Weibo.
monster beats pro by dre earbuds “

Viết bình luận mới

[Member Login]