10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

12/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chồng ca sĩ Thu Phương ‘úp mở’ về bức ảnh Bằng Kiều thể hiện sự tình tứ khi nhảy cùng ‘người đàn bà mới’.

Phạm Hoài Nam Mình thề mình không nhớ từng chụp bạn í cho đến cách đây 30 phút ạ Ngày xưa đen và mũi thô nhỉ Không đen lắm nhưng tự nhiên".

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đăng hai bức ảnh cũ mà anh từng chụp cho Ngọc Trinh kèm chú thích: “Mình thề mình không nhớ từng chụp bạn ấy cho đến cách đây 30 phút ạ”. Sau khi có những ý kiến nhận xét rằng Ngọc Trinh “ngày xưa đen và mũi thô nhỉ”, Phạm Hoài Nam đã trả lời: “Không đen lắm nhưng tự nhiên”.

Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ ảnh Bằng Kiều thể hiện sự tình tứ khi nhảy cùng người phụ nữ mà Dũng Taylor gọi là “người đàn bà mới”. Ngoài ra, Dũng Taylor cũng úp mở về quan hệ của hai người khi chú thích: “Bằng Kiều và người phụ nữ đang gây xôn xao dư luận và giới showbiz”.

Truc Diem Tap tanh nau an, cuon mai gio moi xong hihi".

Người đẹp Trúc Diễm tập làm món nem rán: “Tập tành nấu ăn, cuốn mãi giờ mới xong, hi hi”. moncler outlet sale

sinh nhật mẹ.

Nam diễn viên, ca sĩ Hùng Thuận được mẹ thơm má đầy tình cảm khi gia đình anh đi ăn nhân ngày sinh nhật mẹ.

Hương Giang Idol thu hút sự chú ý khi diện trang phục gợi cảm.

Hương Giang Idol thu hút sự chú ý khi diện trang phục gợi cảm và biểu diễn “sung” trên sân khấu. Cô hào hứng chia sẻ: “Khán giả thủ đô dễ thương quá chừng… P.S.: Hà Nội hôm nay mát mẻ quá, có ai đi chơi không nào?”

Hình ảnh Công nương Kate tinh nghịch lúc 3 tuổi và Hoàng tử William 4 tuổi cười
tươi khi mặc quân phục được nhiều người yêu thích.

Các cụ, các bà kiểm tra cân nặng, sức khoẻ sang năm thi đại học được cộng 2 điểm. <a href=wholesale moncler outlet ” src=”http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9e/89/d3/7-grandmas.jpg” width=”600″ height=”399″ align=”center” border=”1″ />

Bức ảnh chụp hai bà cụ ở vùng nông thôn đang cân cho nhau được cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích bởi vẻ đẹp vùng quê giản dị, yên bình. Đặc biệt, trong lúc dư luận đang xôn xao về dự thảo luật “cộng 2 điểm cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng thi đại học”, nhiều Facebooker trêu đùa dí dỏm rằng nội dung bức ảnh này là: “Các cụ, các bà kiểm tra cân nặng, sức khoẻ để sang năm thi đại học được cộng 2 điểm”. Ảnh: Cà Phê Hương Sơn Tây.

Trên Internet, mọi thứ không như những gì ta thấy tận mắt.

Trên Internet, mọi thứ không như những gì ta thấy tận mắt.

thanhlonghoangtung@... chia sẻ.

Chốn nghỉ ngơi của một người vô gia cư. Ảnh do độc giả Chơi blog ở địa chỉ emailthanhlonghoangtung@.. .

Viết bình luận mới

[Member Login]