10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

18/02/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Siêu mẫu Xuân Lan khoe ảnh ‘đẹp và nữ tính’ năm 18 tuổi, ca sĩ Minh Hằng nhí nhảnh bên cây đào ngày đầu năm.

Tui năm 18 tuổi nà !! Ôi!! Đẹp và nữ tính làm sao??? Tiếc quá đê..

Siêu mẫu Xuân Lan đăng ảnh “ngày xưa ơi” của mình và chú thích: “Tui năm 18 tuổi nè!! Ôi, đẹp và nữ tính làm sao! Tiếc quá đê…”

"Bé Heo" Minh Hằng khoe ảnh nhí nhảnh bên cây đào ngày đầu năm.

“Bé Heo” Minh Hằng khoe ảnh nhí nhảnh bên cây đào ngày đầu năm.

Be happy, be crazy

Nữ ca sĩ trẻ Anna Trương xinh tươi chụp ảnh tự sướng và nhắn nhủ: “Be happy, be crazy” (hãy cứ vui vẻ, cứ “điên” đi).

Chân dài tuổi teen Bảo Trân rạng rỡ trong tà áo dài duyên dáng.

Chân dài tuổi teen Bảo Trân rạng rỡ trong tà áo dài duyên dáng.

Diva Mỹ Linh chia sẻ một bức ảnh cũ của ông xã, nhạc sĩ Anh Quân,

Diva Mỹ Linh chia sẻ một bức ảnh cũ của ông xã, nhạc sĩ Anh Quân, và chú thích: “Bố cháu lúc bằng tuổi con trai bây giờ”.

Số phận cành đào sau ngày Tết. <a href=moncler sale hat .. Ảnh: Cao Anh Tuấn.” src=”http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9e/4f/05/6dao.jpg” width=”600″ height=”399″ align=”center” border=”1″ />

Số phận cành đào sau ngày Tết… Ảnh: Cao Anh Tuấn.

Trường hợp công dân nhận được lệnh gọi nhập ngũ và giấy báo nhập học vào các trường trong cùng một thời điểm thì phải chấp hành lệnh gọi nhập ngũ và không thuộc đối tượng được xét tạm hoãn gọi nhập ngũ.

Quy định mới về việc nhập ngũ đang gây xôn xao cộng đồng mạng: Trường hợp công dân nhận được lệnh gọi nhập ngũ và giấy báo nhập học vào các trường trong cùng một thời điểm thì phải chấp hành lệnh gọi nhập ngũ và không thuộc đối tượng được xét tạm hoãn gọi nhập ngũ. Đây là một trong những nội dung được đề cập tại Thông tư liên tịch số 13/2013/TTLT-BQP-BGĐT sửa đổi bổ sung một số điều về việc tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ thời bình đối với công dân nam trong độ tuổi gọi nhập ngũ do Bộ Quốc phòng và Bộ Giáo dục và Đào Tạo vừa ban hành.

Gần như tất cả đàn ông có thể chịu được nghịch cảnh,

“Gần như tất cả đàn ông có thể chịu được nghịch cảnh, nhưng nếu muốn kiểm tra bản tính của một người đàn ông, hãy trao cho anh ta uy quyền”, câu nói nổi tiếng của Tổng thống thứ 16 của Mỹ, Abraham Lincoln.

Viết bình luận mới

[Member Login]