10 ảnh HOT trong ngày trên Facebook

22/02/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thu Minh đẩy mũi chứng minh không dao kéo, đạo diễn Lê Hoàng ‘ngầu’ bên hai người đẹp Yến Ngọc, Khánh Thi.

Để phản bác lại tin đồn dùng đến dao kéo nhằm làm đẹp chiếc mũi của mình, ca sĩ Thu Minh đăng ảnh tự đẩy mũi và chú thích: ” ‘Mũi sửa’ công nghệ cao. Có thể làm đủ trò không sợ hư tổn, ‘hàng’ sau 21 năm vẫn xài tốt, ka ka”.

Trời đã sinh ra ta, sao còn sinh ra người đẹp hơn ta... Ta hận. :))

Người mẫu Dương Yến Ngọc đăng ảnh chụp cùng đạo diễn Lê Hoàng và kiện tướng dancesport Khánh Thi cùng chú thích dí dỏm: “Trời đã sinh ra ta, sao còn sinh ra người đẹp hơn ta… Ta hận. :)) P/S: Bác Lê Hoàng nói: Người đàn ông giàu có là người luôn luôn có hai người đàn bà đẹp kế bên. Phải đẹp à nha, xấu hông chơi”.

MC Trấn Thành chia sẻ bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hài hước trên sân khấu cùng ca sĩ

MC Trấn Thành chia sẻ bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hài hước trên sân khấu cùng nghệ sĩ hài Việt Hương.

Bức ảnh "đi làm thôi" của chân dài Ngọc Trinh được nhiều fan yêu thích.

Bức ảnh “đi làm thôi” của chân dài Ngọc Trinh được nhiều người yêu thích.

Ở nhà có người take care từ đầu đến chân! Đi diễn nước ngoài, ngoài việc tự túc từ đầu đến cuối! Chúng ta phải biết giúp bạn lúc khó khăn! Nhưng ma e thích thế!

Ca sĩ Lưu Hương Giang tự làm tóc cho một người bạn khi đi lưu diễn và tâm sự: “Ở nhà có người lo cho mọi chuyện từ đầu đến chân. Đi diễn nước ngoài, phải tự túc từ đầu đến cuối. Chúng ta phải biết giúp bạn lúc khó khăn. Nhưng mà em thích thế!”

Khi mẹ vắng nhà. Ảnh do độc giả Chơi blog ở địa chỉ email

Khi mẹ vắng nhà. Ảnh do độc giả Chơi blog ở địa chỉ email quytanhoangphathn@… moncler boots ugg boots chia sẻ.

trào lưu Confessions (Thú tội) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. Chỉ mới xuất hiện được thời gian chưa lâu (khoảng 1 tuần) nhưng trào lưu Thú tội này đã khiến các facebook "phát cuồng" bởi sự mới lạ, độc đáo của nó

Chỉ mới xuất hiện chưa lâu (khoảng một tuần) nhưng trào lưu confessions (thú tội) trên Facebook đã thu hút được một lượng lớn cộng đồng mạng tham gia bởi sự mới lạ, độc đáo của nó. Nhiều trường trung học và đại học ở Hà Nội (như Đại học Ngoại thương, THPT Amsterdam, Chu Văn An, Kim Liên…) đã mở page để các thành viên tham gia có thể đăng tải những bí mật, tâm sự hay điều khó nói, và danh tính của họ sẽ được giữ kín.

Một đất nước phát triển là nơi

Một đất nước phát triển không phải là nơi người nghèo sở hữu xe hơi, mà là nơi người giàu sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Đừng nhìn 1 sự vật ở một hướng mà đã vội phán xét vấn đề.

Đừng nhìn sự việc ở một hướng mà đã vội phán xét vấn đề.
monster-beats-earbuds-review-lawsuit “

Viết bình luận mới

[Member Login]