10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

09/03/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Bạn trai ‘đại gia’ của Midu lộ diện, tuy trẻ nhưng anh là chủ khu mua sắm lớn, nhiều nhà hàng và một bộ sưu tập xe ‘khủng’.

MC Thanh Vân chia sẻ bức ảnh con trai đáng yêu tặng hoa nhân dịp 8/3 cùng ảnh cậu bé ngủ ngon lành trên đùi mẹ và tâm sự: “Ngày hạnh phúc”, “Con trai đã ngủ ngon. Mẹ nó thì vẫn mắt tròn mắt to. Mong một ngày mới vô lo, một ngày nhiều gió để cho mát lòng”.

Các fan xôn xao

Các fan xôn xao khi phát hiện danh tính bạn trai “đại gia” của diễn viên Midu. Anh tên Phan Thành, tuy còn trẻ nhưng đã là chủ sở hữu khu mua sắm Saigon Square nổi tiếng cùng nhiều nhà hàng lớn và một bộ sưu tập xe “khủng”, bao gồm Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458, Rolls-Royce Phantom… Ảnh:Facebook Phan Thành.

"Người Ưng" đã đi nhập ngũ rùi! Hiz hiz...nhưng trước khi đi "Người Ưng"   đã k quên chuẩn bị quà 8-3 cho Zz, áo này bạn "Người Ưng" tự làm nè hi hi..và còn chuẩn bị quà cho mỗi ngày sau đó nữa chứ, mỗi ngày một món quà nho nhỏ cho đến ngày gặp lại nhau! 6 tháng= 1 núi quà đang chờ! Hi hi...hỏi sao k ưng đc chứ hả??? He fills me up with LOVE every single day!

Vietnam Idol Phương Vy khoe ảnh “tự sướng” cùng số lượng lớn những món quà nhỏ nhắn và hào hứng chia sẻ: ” ‘Người ưng’ đã đi nhập ngũ rồi! Hic hic… Nhưng trước khi đi ‘người ưng’ đã không quên chuẩn bị quà 8/3 cho Zz, áo này bạn ‘người ưng’ tự làm nè, và còn chuẩn bị quà cho mỗi ngày sau đó nữa chứ, mỗi ngày một món quà nho nhỏ cho đến ngày gặp lại nhau. Sáu tháng, tương đương một núi quà đang chờ! Hi hi, hỏi sao không ưng được chứ!”

Nữ ca sĩ Ngân Khánh

Nữ ca sĩ Ngân Khánh đăng ảnh tươi tắn bên hai thành viên còn lại của nhóm nhạc Amigo G, Phương Trinh và Lan Trinh, với hy vọng một ngày tái hợp: “Amigo G, nhớ lắm ấy! Mong ngày tái ‘nạm’ nhé”.

Bức ảnh chụp bé Luna

Bức ảnh chụp bé Luna, con gái yêu của nghệ sĩ múa Linh Nga, đeo kính ngồi “chơi” đàn piano mà Linh Nga đăng trên Facebook được nhiều người yêu thích.

Một cảnh sát mặc thường phục

Người đàn ông này không ngại ngần trèo lên cây sưa, rung cây để hoa rụng xuống nhằm cho cô bạn gái đứng dưới chụp được ảnh “đẹp”. Hành động này bị chỉ trích bởi sự thiếu văn hóa, phá hoại thiên nhiên. Ảnh do độc giả Chơi Blog ở địa chỉ email tunglethanh@… chia sẻ.

Ngày quốc tế phụ nữ,

Ngày quốc tế phụ nữ, bên cạnh những tấm thiệp điện tử cầu kỳ và ý nghĩa dành tặng một nửa thế giới, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau bức tranh vui vui minh họa về món quà “đặc biệt” mà người chồng tặng vợ mình.

Hãy cứ là

Hãy cứ trở thành người mà bạn muốn, chứ đừng trở thành người mà mọi người muốn thấy.

Cộng đồng mạng thích thú với bức tranh

Viết bình luận mới

[Member Login]